H’Hen Niê: Tin đồn chúng tôi mua giải xuất phát từ người trong cuộc!

"Số tiền thưởng 300 triệu rồi trừ thuế đi thì không làm được gì quá to tát. Tôi và chị Lệ Hằng định sắp xếp trong thời gian tới để ra Bắc làm từ thiện" – H’Hen Niê cho biết.

Mới đây, sau đêm chung kết chương trìnhCuộc đua kỳ thú, H’Hen Niê và Bình An đã chia sẻ về tin đồn được sắp đặt kết quả đang lan truyền trong công chúng.

H’Hen Niê: "Số tiền thưởng 300 triệu rồi trừ thuế đi thì không làm được gì quá to tát"

Chiến thắng này nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi và chị Lệ Hằng. Lâu lâu tôi cũng buồn, tủi thân, nhưng không ngờ lại cán đích như thế này. Tôi thấy rất hạnh phúc.

Tin đồn chúng tôi mua giải, được sắp đặt kết quả là không đúng. Chắc tin đồn này xuất phát từ người trong cuộc thi vì chương trình này đã quay hình xong cách đây hai tháng, nên một ai đó biết trước kết quả khi lên sóng là hiển nhiên.

Số tiền thưởng 300 triệu rồi trừ thuế đi thì không làm được gì quá to tát. Tôi và chị Lệ Hằng định sắp xếp trong thời gian tới để ra Bắc làm từ thiện. Ở ngoài Bắc có nhiều cảnh quan đẹp, nhưng bên cạnh đó, cuộc sống người dân vẫn rất khó khăn.

Kế hoạch cụ thể để sử dụng số tiền 300 triệu tôi chưa lên được nhưng tôi và chị Hằng dự định sẽ làm như vậy.

Trong 45 phút khán giả xem trên sóng truyền hình, chúng tôi không thể cho họ thấy được hết khó khăn, vất vả trong cuộc đua. Bản thân tôi lúc xem lại trên tivi chỉ thấy mình mắc cười thôi.

Nhưng lúc đó tôi mệt lắm, dã man lắm. Chẳng hạn, lúc cột thuyền, tôi phải ngồi giữa trời nắng nóng 12 giờ trưa, vừa đói vừa khát. Lên hình không thể thể hiện hết những khó khăn đó.

Chúng tôi chiến thắng nhờ tinh thần đoàn kết của đồng đội, thấu hiểu nhau, biết được ai mạnh hơn để thực hiện thử thách. Ví dụ, về sức mạnh thì tôi làm, còn tính toán, thì chị Hằng làm.

Tôi thấy cuộc đời tôi quá may mắn. Tôi may mắn từ khi sinh ra, sống trong gia đình mình tới khi vào Sài Gòn, sống trong một tổ chức, rồi thi Next Top. Từ Next Top, tôi có nhân duyên làm người mẫu, rồi thi hoa hậu đoạt giải cao. Tới giờ thi Cuộc đua kỳ thú cũng về nhất, tôi thấy mình quá may mắn.

Việc làm diễn viên hay tham gia game show là nhân duyên, chưa chắc đã được. Có thể tôi tham gia các cuộc thi thì thành công nhưng đến diễn xuất lại thiếu muối, lạc thì sao. Tôi tự thấy diễn viên không phải thế mạnh của tôi. Mỗi người sẽ có thế mạnh riêng của mình.

Tôi là người có não cá vàng, nên để học thuộc kịch bản Hoa hậu Hoàn vũlà rất khó, nên tạm thời tôi chỉ tập trung vào vai trò host cho tốt. Sau hai ngày casting, tôi thấy cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này khá cam go.

Người muốn đoạt giải phải thực sự xuất sắc. Ngoài điểm số cao cần có sự may mắn. Tức là vào đêm chung kết, cô ấy có gặp trục trặc hay không là do may mắn của cô ấy.

Bình An: "Tôi chỉ muốn chặt đôi cái xe ra để mỗi thằng đi một hướng"

Tham gia cuộc thi này, tôi thấy không có chút khó khăn nào. Chỉ có một vấn đề duy nhất là tôi khá sợ độ cao. Nhưng khi đã tham gia, tôi xác định trước sẽ có thử thách về độ cao và mình phải cố gắng vượt qua.

Cuộc sống và con người tôi khá tách biệt. Mọi người thường chỉ thấy tôi trên phim ảnh mà không biết ngoài đời tôi thế nào. Nhờ cuộc thi này mà hình ảnh của tôi được đưa đến khán giả nhiều hơn.

Về nghi vấn mua giải, sắp đặt kết quả là không có. Khi về đích, sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ không thể nói trước được. Tôi chỉ muốn nói, đây là cuộc đua rất gay cấn, suốt cả một quá trình. Chiếu lên sóng truyền hình không thể phản ánh đúng cục diện đó.

Tập cuối là tập thành công nhất của tôi và ST vì đó là tập hai anh không còn cãi nhau, mâu thuẫn nữa, chứ các tập đầu là cãi nhau tanh bành. Chỉ đơn giản như việc ra đường thôi cũng cãi nhau, thằng muốn rẽ trái, thằng muốn rẽ phải.

Trong thử thách ở Đà Lạt lúc phải đi xe đạp đôi, tôi chỉ muốn chặt đôi cái xe ra để mỗi thằng đi một hướng.

Cả tôi và ST đều rất bảo thủ. ST không bao giờ nhận sai. Điều này khiến tôi mông lung vì thấy giống tôi quá. Hai thằng rất cứng đầu vì luôn cãi nhau. Nhưng cãi nhau đến mức không ai nói được câu gì nữa thì lại im, rồi trở lại bình thường.

Tùng Ninh - Trí Thức Trẻ
Từ khóa: Cuộc đua kỳ thú H’Hen Niê chung kết Cuộc đua kỳ thú Bình An ST

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !