Hết Về nhà đi con, Quang Anh than trời vì tóc bạc cá tính chuyển sang vàng hoe

Trong phim Về nhà đi con, Quang Anh (vai Bảo) khiến khán giả thích thú với mái tóc bạc cá tính. Thế nhưng, sau khi bộ phim kết thúc, từ mái tóc bạc của Quang Anh đã chuyển sang mái tóc vàng hoe.

Quang Anh gây ấn tượng với khán giả trong thời gian vừa qua khi đảm nhận vai diễn Bảo - bạn thân của tomboiloichoi Ánh Dương trong Về nhà đi con.

Quang Anh thay đổi diện mạo với màu tóc xám khói ngay sau khi "xả" vai

Sau khi đóng máy bộ phim truyền hình quốc dân cùng 5 tập ngoại truyện hấp dẫn của Về nhà đi con, Quang Anh khiến khán giả bất ngờ với mái tóc xám khói cá tính, nhưng mới đây, cậu lại khiến khán giả có một phen đứng hình khi đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân khoe tóc vàng hoe.

Dòng trạng thái khoe tóc vàng như lại đăng tải ảnh tóc xám khói đẹp, người hâm mộ đùa rằng cậu đang "ăn mày quá khứ"

Cứ tưởng rằng cậu bạn lại thay đổi màu tóc thì đúng là chịu chơi thật, nhưng thực ra, mái tóc vàng hoe mà Quang Anh nhắc tới ở đây, là mái tóc xám khói siêu ngầu ngày nào giờ phai màu, để lộ màu gốc là màu vàng. Ai đã từng nhuộm màu thời trang (khói, rêu,...) chắc hẳn sẽ thấu hiểu và đồng cảm cùng cậu bạn đáng yêu này.

Chân dung nam diễn viên Quang Anh với mái tóc vàng hoe mà cậu được "tặng" kèm sau khi nhuộm xám khói cực ngầu

Ngay khi bức ảnh cùng dòng trạng thái được đăng tải, nhiều khán giả đã bình luận hài hước khiến Quang Anh cũng cảm thấy được an ủi phần nào với bộ "ngói" mới của mình. Tuy nhiên, dù có nhuộm tóc màu gì, với người hâm mộ, Quang Anh lúc nào cũng đẹp trai, thư sinh và là cậu bạn thân quốc dân mà nhiều người mong muốn có được.

Người hâm mộ tinh ý đoán ra được ẩn ý từ câu nói của Quang Anh

Bỏ túi bí kíp sở hữu phong cách thời trang tóc cực ngầu, nhuộm tóc "nhuộm 1 được 2" của Quang Anh nhé mọi người

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !