Hero Jaejoong mê tít phim mới của Bi (Rain)

Thành viên của nhóm JYJ, đồng thời cũng là diễn viên đang nổi cho biết anh bị ấn tượng khi thưởng thức bộ phim mới của người đồng nghiệp Bi (Rain) - "R2B: Return to Base".

Hero Jaejoong mê tít phim mới của Bi (Rain)

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim R2B: Return to Base của nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi (Rain) đã tổ chức buổi chiếu VIP dành cho các ngôi sao của làng giải trí tới tham dự tại rạp CGV ở Seoul. Trong số những gương mặt nổi tiếng đến có Hero Jaejoong – thành viên nhóm JYJ đồng thời cũng là diễn viên thần tượng đang lên.

Hero Jaejoong mê tít phim mới của Bi (Rain)

Hero Jaejoong tới xem phim mới của Bi (Rain).

Cùng với các ngôi sao khác đến thưởng thức R2B: Return to Base, sau buổi chiếu, Jaejoong ngay lập tức chia sẻ suy nghĩ của anh về bộ phim này. Trên trang mạng cá nhân, tài tử của Dr. Jin viết: “R2B: Return to Base thật tuyệt! Kỹ xảo đồ họa rất hoành tráng và các diễn viên thật xuất sắc! Rain là diễn viên số 1, Shin Se Kyung cũng rất tuyệt vời và Oh Dal Soo khiến tôi thấy ấn tượng”. Lời khen ngợi của Hero Jaejoong dành cho R2B: Return to Base khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú, họ hứa hẹn sẽ tới xem bộ phim này khi nó ra rạp chính thức.

R2B: Return to Base có kinh phí đầu tư lớn với sự tham gia của Bi (Rain), kiều nữ Shin Se Kyung và các diễn viên Jung Seok Won, Oh Dal Soo, bộ phim kể về tình bạn, tình yêu của các phi công trẻ. R2B: Return to Base sẽ ra rạp Hàn vào ngày 15/8 tới.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !