Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng'

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Đô la trắng" thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường cùng những chia sẻ rất "thật thà".
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 1
Helen Thanh Đào thích chụp ảnh đưa lên trang cá nhân.

Mặc dù đã có cơ hội phát triển sự nghiệp diễn xuất bên Đài Loan nhưng Helen Thanh Đào vẫn chưa hài lòng với những gì đã đạt được. Là người thẳng tính nên cô không giấu diếm khát khao trở thành một "ngôi sao" trên màn ảnh xứ Đài, kiếm thật nhiều tiền để có thể mua một căn hộ ở Đài Bắc.

Tất cả những điều đó được Helen Thanh Đào chia sẻ trên trang cá nhân một cách "thật thà". Đặc biệt, cô rất thích chụp ảnh rồi đưa lên cho khán giả xem, bình luận. Ngồi trên xe hơi cũng chụp, đi làm đầu cũng chụp, vào đài truyền hình phỏng vấn cũng chụp, đi shopping cũng chụp, ăn ở nhà cũng chụp, ăn nhà hàng cũng chụp, tập yoga cũng chụp, ngồi thư giãn cũng chụp… Nói chung là Helen Thanh Đào không từ bỏ bất cứ nơi nào khi trong tay luôn sẵn sàng một chiếc máy ảnh.

Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 2
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 3
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 4
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 5
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 6
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 7
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 8
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 9
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 10
Helen Thanh Đào và sở thích chụp ảnh 'tự sướng' - ảnh 11

BẢO NGHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !