Heechul Super Junior đang nhận nuôi con mèo Sphinx của Sulli?

Cư dân mạng đang nghi ngờ việc Heechul Super Junior đang nhận nuôi con mèo Sphinx của Sulli sau khi nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 25.

Cư dân mạng nghi ngờ Heechul Super Junior đang nhận nuôi con mèo Sphinx của Sulli

Heechul Super Junior mới đây để lộ hình ảnh một con mèo anh mới nuôi trong một lần livestream trên kênh Youtube cá nhân. Đáng chú ý, con mèo không lông có hình dáng giống với mèo cưng của Sulli, nữ ca sĩ mới qua đời cách đây không lâu.

Hình ảnh con mèo không lông giốngSphinx, mèo của Sulli xuất hiện bên cạnh Heechul

Ngay lập tức, thông tin khiến cư dân mạng xôn xao. Họ đặt câu hỏi liệu có phải nam ca sĩ Heechulđang nhận nuôi con mèo của Sulli hay không.

Khi người hâm mộ hỏi Heechul về nguồn gốc con mèo, anh không trả lời cụ thể mà nói rằng "đó là một bí mật".

Mèo Sphinx được Sulli hết sức cưng chiều

Được biết, Heechul và Sullilà anh em thân thiết từ khi còn là thực tập sinh trong nhà SM. Hee Chul nổi tiếng là người anh hết mực cưng chiều nữ ca sĩ nhóm f(x). 

Heechul và Sulli là anh em thân thiết từ khi là thực tập sinh nhà SM

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình,  nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng thành viên nhóm Super Junior hứa sẽ đứng ra bảo vệ nếu có ai đó bắt nạt cô.

Khi được hỏi về lý do Hee Chul lại quan tâm nhiều tới Sulli , nam sinh năm 1983 từng hài hước trả lời vì hồi nhỏ anh từng bắt nạt và làm Sulli khóc rất nhiều. 

Nếu sự thật, Hee Chul đang nuôi con mèo Sphinx của Sulli thì người hâm mộ hẳn rất vui mừng. Nam ca sĩ của Super Junior nổi tiếng là người yêu động vật, anh từng nhận nuôi, chăm sóc những con mèo bị bỏ rơi cho tới khi có chủ mới.

Hoàng Dung
Từ khóa: Heechul Super Junior Heechul Super Junior Sulli

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !