Hee Chul (Super Junior) muốn lặng lẽ xuất ngũ

Ngày 30/8, người hâm mộ sẽ được đón mừng sự trở lại của một thành viên Super Junior.
Hee Chul (Super Junior) muốn lặng lẽ xuất ngũ - ảnh 1
Hee Chul ngày nhập ngũ.

Đáng lẽ, ngày Hee Chul chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự là 31/8. Tuy nhiên, vì ngày cuối cùng của tháng này lại rơi vào thứ 7 nên chàng ca sĩ điển trai của Super Junior sẽ xuất ngũ sớm một ngày.

Cùng với thông báo về ngày cụ thể, Hee Chul hy vọng sẽ được xuất ngũ trong lặng lẽ, không đón rước ồn ào. 2 năm trước, Hee Chul cũng đã chọn cách nhập ngũ đơn giản, không có sự tiễn biệt của các thành viên Super Junior. Hee Chul cho biết 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự của anh là điều mà bất kỳ người đàn ông nào ở Hàn Quốc cũng làm, anh không muốn được mọi người chào đón như đã làm một việc anh hùng hay đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại, Super Junior đang chuẩn bị cho đêm nhạc Incheon Korean Music Wave 2013 sẽ diễn ra vào ngày 1/9 tới tại sân vận động Incheon Munhak World Cup. Có lẽ Hee Chul sẽ bỏ lỡ sự kiện này và sẽ trở lại nhóm trong các hoạt động tiếp theo.

Hee Chul (Super Junior) muốn lặng lẽ xuất ngũ - ảnh 2
Hee Chul trong bộ áo lính.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !