Hé lộ video Cao Dĩ Tường mệt nhoài, đi không nổi tại trường quay trước khi qua đời

Video ghi lại khoảnh khắc Cao Dĩ Tường mệt mỏi trên đường chạy trong chương trình Chase Me lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Hình ảnh Cao Dĩ Tường di chuyển nặng nề trong chương trình Chase Me trước khi qua đời

Sự việc nam tài tử Cao Dĩ Tường tử vong khi đang tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Chase Me ở Trung Quốc gây xôn xao dư luận.

Video ghi lại khoảnh khắc tại hiện trường khi Cao Dĩ Tường gắng gượng thực hiện đường chạy trước khi ngã đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Trong video, Cao Dĩ Tường thể hiện những bước chạy mệt mỏi, gắng gượng hoàn thành thử thách. Khi leo lên một đoạn dốc, Cao Dĩ Tường phải ngả người bám vào lan can di chuyển chậm chạp.

Video Cao Dĩ Tường tại hiện trường trong chương trình Chase Me trước khi qua đời
Khán giả tại hiện trường cho biết Cao Dĩ Tường đang thực hiện cảnh chạy bộ, tài tử tỏ ra mệt mỏi, rồi bất ngờ hét lên "Tôi không thể tiếp tục" trước khi ngã xuống đất và bất tỉnh.

Anh được cấp cứu hồi sức tim phổi khoảng 10 phút tại trường quay nhưng không có dấu hiệu tỉnh lại.

Sáng ngày 28/11, lễ tang của Cao Dĩ Tường đã được tổ chức tại Nhà tang lễ thành phố Ninh Ba. Lễ tang diễn ra trong không khí riêng tư, tĩnh lặng theo nguyện vọng của gia đình. 

Chase Me là chương trình truyền hình thực tế khi người tham gia, đa phần là các ngôi sao nổi tiếng sẽ thi đấu thể thao truy đuổi và rượt chạy dưới cảnh đêm. Hai đội thi đấu để giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là một người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan. Anh sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng cao to, nam tính. Anh được biết đến với nhiều phim như Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương, Nhật ký hôn lễ, Đứa trẻ đến từ thiên đường...

Hoàng Dung
Từ khóa: Video Cao Dĩ Tường Cao Dĩ Tường qua đời Chase me

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !