Hậu trường Music Bank: MinKyung hối hả thay đồ, HaeRi hồi hộp

Kang Min Kyung vừa hoàn thành phần biểu diễn của Davichi, lập tức chạy đi thay đồ để tiếp tục làm MC cùng Trấn Thành. Lee Hae Ri hồi hộp lắng nghe nhận xét từ hậu trường.

Hậu trường Music Bank: MinKyung hối hả thay đồ, HaeRi hồi hộp

Hậu trường Music Bank: MinKyung hối hả thay đồ, HaeRi hồi hộp

Kang Min Kyung hối hả chạy đi thay bộ đồ màu hồng cho vai trò MC bên cạnh Trấn Thành

Hậu trường Music Bank: MinKyung hối hả thay đồ, HaeRi hồi hộp

Lee Hae Ri bước về phía trợ lý hỏi về tiết mục vừa trình diễn

Trên sân khấu, các sao Hàn, đặc biệt là sao nữ đều có tạo hình long lanh đáng ngưỡng mộ. Song đằng sau sự hoàn mỹ là nỗ lực của cá nhân và cả êkíp thực hiện chương trình.

Hậu trường Music Bank: MinKyung hối hả thay đồ, HaeRi hồi hộp

Nhóm SECRET nghiêm túc ngồi chờ tới lượt ra sân khấu trong khi trợ lý làm công việc của mình

Không giống như một số luồng dư luận cho rằng ca sĩ Hàn Quốc chỉ là những kiệt tác mang tính thẩm mỹ dưới tay các công ty giải trí lớn. Bản thân những người đứng trên sân khấu ngoài việc luyện tập kĩ lưỡng, họ cũng có những yêu cầu khắt khe với công việc của mình.

Hơn nữa, cùng với việc tiếp cận phòng điều khiển chương trình Music Bank để có được clip hậu trường, PV đã có dịp chứng kiến phong cách làm việc chuyên nghiệp của êkíp sản xuất chương trình Music Bank (đa phần là người Hàn Quốc). Vị đạo diễn người Hàn liên chỉ đạo rất khắt khe từng khâu trong kịch bản biểu diễn, các tiết mục liên tục "gối đầu nhau" rất đúng giờ và gần như không xảy ra lỗi dù không phải ghi hình trực tiếp.

Mặt khác, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hoá rõ rệt công việc của mỗi người trong êkíp trợ lý cho phép nghệ sĩ Hàn chuyên tâm vào biểu diễn. Toàn cảnh phòng điều khiển trung tâm chỉ khoảng 15 mét vuông cũng không hề xả ra cảnh chật chội hay nhộn nhạo khi luôn có sự luân phiên nghệ sĩ biểu diễn trong suốt chương trình.

Mai Châm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !