Hậu chia tay mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đeo vòng đôi với Sam

Sau khi chia tay mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, khán giả thường xuyên bắt gặp Ngô Kiến Huy có nhiều biểu hiện "hẹn hò" với đồng nghiệp nữ, không ai khác chính là Sam - nữ MC đồng hành cùng chàng Bắp trong nhiều chương trình gameshow.

Mối tình "tiên đồng ngọc nữ" 8 năm ngọt ngào của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy

Khán giả tiếc nuối khi biết tin cặp đôi này tan vỡ

Năm 2010, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cùng hợp tác chung trong bộ phim Thiên sứ 99 và mối lương duyên cũng bắt đầu từ đó. Mối tình kéo dài 8 năm của cặp đôi được mệnh danh "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt kết thúc vào cuối tháng 5/2018 khiến những người hâm mộ không khỏi hoang mang, có người còn chia sẻ rằng đã "hết tin vào tình yêu". Tuy nhiên, cả bé Dâu và anh chàng Bắp đều giữ im lặng và không có bất kì phát ngôn nào làm tổn thương đối phương.

BB Trần đăng tải tấm hình thân thiết với chàng Bắp kèm trạng thái "Ai công, ai thụ?" khiến khán giả và sao Việt "ship" nhiệt tình cặp đôi này.

Sau một khoảng thời gian giữ im lặng, mới đây, Ngô Kiến Huy khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ việc thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung với BB Trần, dành những lời nói có cánh về nhau, thâm chí BB Trần còn từng đăng tải bức hình thân thiết của hai người với dòng trạng thái "Ai công, ai thụ?", đến việc khán giả phát hiện nam ca sĩ còn đeo vòng tay đôi với Sam - "người yêu cũ" gần 10 năm từng đóng chung MV Giả vờ yêu.

Cặp MC ăn ý nhất nhì showbiz đeo vòng đôi

Sam và chàng Bắp đóng cặp trong MC Giả vờ yêu của nam ca sĩ này cách đây 10 năm

Sau khi phát hiện điều này, cộng đồng mạng càng thêm khẳng định Ngô Kiến Huy và Sam đang hẹn hò, nhiều người còn đưa ra bằng chứng là những tấm ảnh thân thiết của hai người từ trước tới nay, và càng thân hơn sau khi chàng Bắp trở về cuộc sống "độc thân vui vẻ".

Sam và chàng Bắp đóng cặp trong MC Giả vờ yêu của nam ca sĩ này cách đây 10 năm

Chơi thân với nhau đã 10 năm, cả Sam và Ngô Kiến Huy đều có nhiều ấn tượng tốt về nhau, dù không quá thường xuyên tụ tập, đi chơi vì cả hai còn có nhiều công việc riêng, nhưng lại hay gặp nhau trên trường quay vì cả hai đang cùng dẫn cặp cho nhiều chương trình: Sàn đấu ca từ, Phản ứng bất ngờ,...

Dù chưa có khẳng định chính thức nào về mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Sam, nhưng nhiều khán giả vẫn để lại bình luận gán ghép cặp đôi này.

Đông Vũ
Từ khóa: Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Sam BB Trần chia tay hẹn hò

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !