Hàng Việt sẽ tung hoành tại "Ngày hội tung hàng Tết"

Nhằm tạo kênh phân phối và cơ hội giới thiệu, bán hàng Tết cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành phía Nam, ngày 4/12 tới đây, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC) tổ chức chương trình “Ngày hội tung hàng Tết.”
Hàng Việt sẽ tung hoành tại
Anh minh họa

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 500 tiểu thương kinh doanh tại các chợ và khoảng 200-400 nhà phân phối, nhà bán lẻ, đại lý, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Có khoảng 30 doanh nghiệp trưng bày hàng tại ngày hội, tập trung ở các nhóm hàng như thực phẩm (Vinamit, Trung Nguyên, Bidrico, Vissan, Vinamilk…); hàng gia dụng cho nhà bếp (Minh Long, Giấy Sài Gòn, Sunhouse, Duy Tân…) và trang sức (SJC). Đặc biệt, chương trình còn quảng bá, giới thiệu những đặc sản làng nghề độc đáo đến từ các tỉnh, thành phố như Trà Vinh, An Giang, Bến tre, Sóc Trăng, Lâm Đồng.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm Tết, hợp tác hoặc đặt hàng trực tiếp với các doanh nghiệp để phục vụ mùa kinh doanh Tết sắp đến.

Các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn cũng được nhiều doanh nghiệp triển khai để thu hút đơn hàng như: thực phẩm Thuận Phát chiết khấu trên 20%, SG Food (15%), Bibica và Bidrico (8%), thực phẩm D&F (5 - 10%)… Ngoài các mức chiết khấu hấp dẫn, Sunhouse còn tặng 200 phần quà cho 200 đại lý đến thăm gian hàng tại ngày hội. Các hình thức khuyến mãi khác cũng được áp dụng, gồm giảm giá ngay trên sản phẩm, tặng kèm sản phẩm.

Dịp này, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao còn phối hợp với hệ thống siêu thị Co.opmart giới thiệu những mẫu giỏ quà Tết, với toàn bộ sản phẩm là hàng Việt và các đặc sản nhiều vùng miền. Trong đó, giỏ quà thuần Việt gồm có sáu loại: Tiệc trà ngày Xuân, Tiệc rượu ngày Xuân, Xuân sum vầy, Xuân tài lộc, Gian bếp ngày Xuân, Xuân thanh tịnh, với ý nghĩa mang tài lộc, nghĩa tình đến mỗi gia đình.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết: "Ngày hội tung hàng Tết" là chương trình khởi động cho cả một chiến dịch bán hàng Tết ngay sau đó của doanh nghiệp.

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp kết nối được với các kênh phân phối truyền thống lẫn hiện đại; giúp tiểu thương, đại lý chủ động thông tin và tiếp cận trực tiếp những ưu đãi của nhà sản xuất; đồng thời qua chương trình tạo cầu nối cho các đơn vị có điều kiện thỏa thuận, đàm phán và đặt hàng./.

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !