Hàng nghìn sinh viên tham gia tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến

Ngày 30/10, trong khuôn khổ Ngày hội chào đón tân sinh viên 2016 của ĐH Quốc gia TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM kết hợp cùng Ban An toàn giao thông TP.HCM tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông.
Hàng nghìn sinh viên tham gia tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến - ảnh 1

Sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến

Hàng nghìn sinh viên đã tham gia tìm hiểu Luật giao thông đường bộ qua website trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet trên website www.thanhphotoiyeu.net  hoặc www.nahi.vn.

Với cách chơi theo độ khó tăng dần, hình ảnh trực quan sống động và vui nhộn, sân chơi trực tuyến này giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu nội dung của Luật Giao thông đường bộ, biển báo giao thông cũng như các nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Hàng nghìn sinh viên tham gia tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến - ảnh 2

Theo Ban tổ chức, cuộc thi góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân nói chung và giới trẻ nói riêng. Trước đó, cuộc thi “ An toàn giao thông- Hạnh phúc mọi nhà” được phát động trực tuyến vào ngày 18/9.

Cuộc thi được tổ chức gồm 6 chặng, bắt đầu từ 18/9 tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/12/2016. Chương trình hứa hẹn là sân chơi khởi đầu cho hình thức tuyên truyền các kiến thức bổ ích bằng những trò chơi trực tuyến  công nghệ cao sinh động, ý nghĩa.

Bạch Dương

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !