Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri

Không chỉ tập hợp một dàn diễn viên "khủng", "Cloud Atlas" còn là bộ phim dành cho khán giả chơi trò "đoán mặt sao" vì mỗi diễn viên thể hiện nhiều vai diễn khác nhau.

Cloud Atlas được thực hiện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Anh David Mitchell với 6 câu chuyện xảy ra ở những thời điểm và không gian khác nhau. Là nữ diễn viên chính nên "Miêu nữ" Halle Berry phải hóa thân vào 6 vai diễn khác nhau (trong khi Châu Tấn và Bae Doo Na chỉ đóng 3 vai).

Với tài năng từng được khẳng định tại giải Oscar và LHP Berlin, cộng với bàn tay phù thủy của các chuyên gia hóa trang, Halle Berry đã mang 6 gương mặt hoàn toàn khác nhau. Đó là một nô lệ da đen sống ở năm 1849, người vợ của nhạc sĩ trong câu chuyện xảy ra năm 1936, một nữ nhà báo Mỹ năm 1973, một nữ khách Ấn Độ trong một party năm 2012, một nam bác sĩ kỳ quặc người Hàn Quốc năm 2144 và cuối cùng là nhà tiên tri tương lai 2321.

Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri - ảnh 1

Nô lệ da đen sống ở năm 1849.

Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri - ảnh 2

Người vợ của nhạc sĩ trong câu chuyện xảy ra năm 1936.

Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri - ảnh 3

Nữ nhà báo Mỹ năm 1973.

Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri - ảnh 4

Nữ khách Ấn Độ trong một party năm 2012.

Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri - ảnh 5

Nam bác sĩ kỳ quặc người Hàn Quốc năm 2144.

Halle Berry hóa thân từ nô lệ da đen đến nhà tiên tri - ảnh 6

Nhà tiên tri tương lai 2321.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi hoàn thành bộ phim Cloud Atlas, Halle Berry cho biết: "6 vai diễn là 6 trải nghiệm khác nhau, rất thú vị và cũng đầy thách thức. Đóng xong phim này, tôi tưởng như mình đã đi hết một kiếp người".

Dành trọn một năm cho 6 vai diễn đặc biệt, "Miêu nữ" Halle Berry đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, đồng thời cũng phải "trả giá" bằng những tai nạn trên phim trường. Khi đóng vai nữ ký giả, cô bị tai nạn gãy chân phải bó bột, ngồi xe lăn.

Sau khi công chiếu vào cuối năm ngoái ở Bắc Mỹ, bộ phim Cloud Atlas sẽ tấn công màn ảnh châu Á, bắt đầu với thị trường lớn Trung Quốc vào ngày 31/1 tới đây.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !