Hải Nguyên làm mới mình bằng phi giới tính

Chàng ca sĩ từng gây chú ý khi cho ra mắt album mang tên “Tôi là Hải Nguyên” vừa có quyết định táo bạo cho sự nghiệp của mình trong năm 2012.

Hải Nguyên làm mới mình bằng phi giới tính

Hải Nguyên làm mới mình bằng phi giới tính

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật chính thức từ năm 2009 với album single đầu tay Nước mắt đêm thâu phát hành vào lúc 9h sáng ngày 9/9/2009 - album gồm 9 ca khúc); Hải Nguyên đã để lại nhiều ấn tượng với những bản hits như: Nước mắt đêm thâu, Hết, Trăng không tròn, Lời yêu thương ngọt ngào, Một lần thôi...

Hải Nguyên làm mới mình bằng phi giới tính

Tiếp theo ngay sau đó , anh thực hiện dự án âm nhạc online dài hơi và gần đây nhất là single online mang tên Chia đôi với tuyên bố "bao hit " của anh và ekip của mình , single này đã tạo nên một cơn sốt nhỏ về giới tính của anh trong dư luận... Giờ đây anh lại tiếp tục khiến cho khán giả hồi hộp, nóng lòng chờ đợi với tuyên bố úp mở về ca khúc đặc biệt Hạnh phúc nhất bao gồm những hình ảnh đầu tiên về sự thay đổi giới tính.

Hải Nguyên làm mới mình bằng phi giới tính

Sau Tết 2012 , Nguyên sẽ ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác với tên gọi Hạnh phúc nhất, đây cũng sẽ là ca khúc đầu tiên Nguyên ra mắt mọi người ở một hình ảnh mới và cũng là ca khúc bắt đầu cho cuộc thi âm nhạc Hát cùng giấc mơ tôi đang được tổ chức tại www.hainguyenpro.info.

Hải Nguyên làm mới mình bằng phi giới tính

Hải Nguyên cho biết: “Xu hướng phi giới tính đến bây giờ đã rất được các bạn trẻ ưa chuộng, cứ thử chạy một vòng quanh thành phố mà xem , hầu như các bạn trẻ bây giờ chọn quần áo, phụ kiện đều phi giới tính. Còn về giới tính của Nguyên, sang năm 2012 thì sẽ rõ ràng mọi thứ”.

pv

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !