Hai anh chàng điển trai "vướng" tình tay ba

Trong phim Chỉ có thể là yêu (đạo diễn Vũ Minh Trí), cả hai chàng diễn viên điển trai Việt Anh, Hồng Đăng cùng đem lòng yêu một cô sinh viên tỉnh lẻ.
Trong Chỉ có thể là yêu, Việt Anh vào vai Long, một công tử sống trong nhung lụa lại luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả và để mình cuốn vào những cuộc ăn chơi vô bổ cùng bạn bè. 
Hai anh chàng điển trai
Việt Anh - Hồng Đăng cùng vướng "tình tay ba"

Khi Long gặp Nhi (Linh Phương đóng)- một cô sinh viên tỉnh lẻ, luôn ý thức cho mình sự tự lập, không dựa dẫm vào ai, mâu thuẫn đã nảy sinh như một sự tất yếu giữa hai lối sống hoàn toàn khác biệt. Nhưng chính những mâu thuẫn đó đã giúp cả hai dần hiểu nhau và thậm chí thay đổi lẫn nhau.

Trong khi đó, bác sĩ Khánh (vai diễn của Hồng Đăng) cũng đem lòng yêu Nhi. Tuy nhiên, sự nhẹ nhàng, tinh tế của Khánh có chinh phục được cô sinh viên đầy nghị lực hay không? Chỉ có thể là yêu không chỉ là câu chuyện tình mà còn là câu chuyện về giới trẻ dưới một góc nhìn khá lạc quan.

Các nhà làm phim đã cho thấy, ẩn sâu bên trong mỗi người trẻ đều có những khát vọng được trưởng thành và đều mong muốn tự vẽ lên bức tranh cuộc đời mình với những nét đẹp riêng biệt. Và điều đó chỉ có thể được đánh thức bởi tình cảm chân thành, bởi lòng vị tha, để giúp những người trẻ sẽ đứng dậy sau những va vấp, tìm được ý nghĩa cuộc sống riêng của mỗi người.

Hai anh chàng điển trai

Điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng lên 2 mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú, có những mục tiêu rõ ràng cho bản thân, với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình.

Tính hấp dẫn của bộ phim còn được đảm bảo bởi sự xuất hiện cùng một lúc của 2 gương mặt nam diễn viên rất hút khán giả, và đang ở độ chín về nghề là Việt Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện đó là Việt Anh và Hồng Đăng. 

Phim còn có sự góp mặt của Linh Phương – gương mặt đã từng được biết đến với bộ phim Nhật ký Vàng Anh và Miss teen Thạch Thu Huyền, và đặc biệt là các diễn viên gạo cội như NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức đã tiếp tục thể hiện những dấu ấn riêng về khả năng diễn xuất của mình. 

Chỉ có thể là yêu sẽ được phát sóng vào 20h30 tối thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 6/12.

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !