Hacker tung clip chat sex của Jiyeon (T-ara) bị bắt

Người tấn công trang chủ của Core Contents Media và khơi lại scandal cũ của thành viên T-ara là một học sinh 17 tuổi.
Hacker tung clip chat sex của Jiyeon (T-ara) bị bắt - ảnh 1
Clip bị nghi chat sex của Jiyeon năm 2010 xuất hiện trên trang chủ trang web của Core Contents Media.

Ngày 15/5, trang web của công ty Core Contents Media (CCM) bị tấn công. Một số clip liên quan tới scandal bị nghi chat sex của Jiyeon năm 2010 bất ngờ xuất hiện trên trang web này.

Mới đây, đại diện công ty CCM thông báo cảnh sát đã tìm ra thủ phạm.

"Hacker thực hiện vụ tấn công trang chủ của công ty chúng tôi đã bị bắt. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã báo cáo với cảnh sát. Hacker bị bắt và thẩm vấn tại đồn cảnh sát Gangnam ngày 16/5. Đó là một học sinh trung học 17 tuổi, sống ở Gangwondo Wonju" - đại diện Core Contents Media cho biết.

Đang học về bảo mật máy tính, hacker đã thực hiện hành vi phạm pháp chỉ sau lời thách đố của bạn bè. Cậu học sinh này và mẹ đã đến tận trụ sở của CCM để xin lỗi.

"Ban đầu chúng tôi có ý định làm tới cùng vụ này nhưng khi biết hacker chỉ là một học sinh còn quá trẻ, chúng tôi đã do dự, không biết xử trí thế nào cho hợp lý. Core Contents Media sẽ đưa ra quyết định sau" - đại diện công ty CCM cho biết.

Hiện tại, Jiyeon đang có chuyến đi tới Mỹ để làm quen với môi trường âm nhạc nơi đây.

Hacker tung clip chat sex của Jiyeon (T-ara) bị bắt - ảnh 2
Jiyeon.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !