Hà Trần về nước, lần đầu kết hợp với Nguyễn Đình Thanh Tâm

Diva của nhạc Việt sẽ có màn kết hợp với Quán quân SMĐH 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm trong đêm nhạc của cô ở phòng trà WE tối 9/3.
Hà Trần về nước, lần đầu kết hợp với Nguyễn Đình Thanh Tâm - ảnh 1
Về Việt Nam tham gia một chương trình của Bằng Kiều ở Hà Nội, Hà Trần tiếp tục tranh thủ “hẹn hò” với những người yêu thương giọng hát mình tại TPHCM, đặc biệt là các khán giả nữ, bằng việc tự tay biên tập một đêm nhạc gồm toàn những ca khúc đã ghi dấu ấn của cô trong lòng người hâm mộ.

Ý tưởng cho đêm nhạc được Hà Trần phác thảo khi một lần tình cờ cô đi chơi ở Las Vegas và có dịp xem đêm diễn của Céline Dion. Được nghe diva người Pháp hát những ca khúc kinh điển trong sự nghiệp của mình như All by myself, Because you love me, My heart will go on... khiến cho Hà Trần rất thán phục và xúc động. Cô bất chợt nảy ra ý định sẽ tự tay biên tập những ca khúc được yêu thích xuyên suốt sự nghiệp để dành tặng riêng cho người hâm mộ của mình.

Đêm nhạc Hà Trần – All the hits còn có một khách mời đặc biệt. Đó chính là sự góp mặt của Quán quân SMĐH 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm, một cá tính âm nhạc rất được Hà Trần yêu quý. “Thanh Tâm là một người rất đặc biệt, ở Tâm có một cái “chất” nghệ sĩ rất riêng mà Hà chưa từng thấy ở ai trước đây. Dòng nhạc mà Tâm theo đuổi cũng có những điểm rất tương đồng với Hà. Hà nghĩ Tâm sẽ còn đi rất xa trong tương lai.” Diva chia sẻ.

Sự thành công của đêm nhạc Hà Trần hát Đỗ Bảo hồi cuối năm ngoái làm cho cả Hà Trần lẫn Đỗ Bảo đều bất ngờ và vô cùng thích thú. Đỗ Bảo không nghĩ rằng âm nhạc của mình lại được khán giả ở TPHCM yêu thương đến vậy, anh rất cảm động và dự tính sẽ cùng Hà Trần tổ chức một đêm nhạc khác giới thiệu toàn bộ album Cánh Cung 3 – Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta đến với khán giả trong năm 2014.

Giải thích lý do cho việc “trì hoãn” đêm nhạc Cánh Cung 3 với Đỗ Bảo, Hà Trần cho biết là vì việc chuẩn bị khá gấp rút, mà các ca khúc của Đỗ Bảo thường mất rất nhiều thời gian để tập dượt với ban nhạc. Vì vậy, diva đành “lỡ hẹn” với “nhạc sĩ của những bản tình ca” trong chuyến về này. Thay vào đó là Hà Trần - All the hits.
Đêm nhạc Hà Trần – All the hits – Những ca khúc được yêu thích diễn ra vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 3 năm 2014 tại Phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, quận 3, TPHCM.

Theo Lê Quang/MASK

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !