Hà Tĩnh: Về quê ngoại khánh thành nhà thờ, nữ sinh viên gặp tai nạn giao thông tử vong

Cùng bố về quê ngoại ở Can Lộc (Hà Tĩnh) để khánh thành nhà thờ, nữ sinh Nguyễn Thị Xuân L. (SN 2003, trú tại Yên Thành, Nghệ An) không may gặp tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

{keywords}
Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ sinh viên tử vong tại chỗ

Sáng 7/8, trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Kim Song Trường (huyện Can Lộc) xác nhận thông tin nói trên và cho biết, thi thể của nạn nhân đã được đưa về Nghệ An để mai táng theo phong tục tập quán của địa phương.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 06/8/2022, xe ô tô mang BKS 38A-003.09 (được cho là do người đàn ông tên Quyết, trú tại huyện Nghi Xuân) điều khiển, di chuyển với tốc độ khá cao lưu thông trên QL1A theo hướng Nam - Bắc.

Khi đến tổ dân phố 10 (phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, trước UBND thị xã Hồng Lĩnh) thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS 38AF-001.96, do chị Nguyễn Thị Xuân L. (19 tuổi, trú tại xóm 6, xã Tân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), điều khiển, chở theo em gái họ chạy cùng chiều ở phía trước.

Cú va chạm khá mạnh, khiến hai chị em L. bay lên vỉa hè. Hậu quả, em Nguyễn Thị Xuân L. tử vong tại chỗ, còn em họ bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, phần đầu ô tô bị hư hỏng, chiếc xe máy bị kéo lê một đoạn đường dài.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, lấy lời khai những người liên quan, đồng thời trích xuất camera an ninh tại khu vực để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, Nguyễn Thị Xuân L. đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội. Hiện đang trong thời gian nghỉ hè nên chị L. về quê ngoại ở thôn Tam Đình, xã Kim Song Trường để khánh thành nhà thờ họ Nguyễn Xuân thì không may gặp nạn.

Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng 30/7, xe ô tô tải mang BKS 38C-016.35 do anh Phạm Ngọc Anh (SN 1973, trú tại xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển, lưu thông trên tuyến đường liên thôn đi chở cát. Khi đến địa phận thôn Trung Thành, xã Điền Mỹ thì va chạm với xe máy mang BKS 38B1-268.66 do T.T.P (SN 2001, trú cùng xã) điều khiển chạy cùng chiều.

{keywords}
Nơi nữ sinh lớp K13 Giáo dục mầm non, Khoa Sư phạm Trường Đại học Hà Tĩnh gặp nạn

Vụ va chạm giao thông khiến chị P. ngã xuống đường và bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ, chiếc xe máy hư hỏng nặng. Được biết, nữ sinh T.T.P. hiện đang học tại lớp K13 Giáo dục mầm non, Khoa Sư phạm Trường Đại học Hà Tĩnh.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Hương Khê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hà Tĩnh: 10 ngày xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông, 4 thanh niên tử vong

Hà Tĩnh: 10 ngày xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông, 4 thanh niên tử vong

Chỉ trong vòng 10 ngày, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra ít nhất 3 vụ tai nạn giao thông khiến 5 người thương vong.

Trần Hoàn

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Các ‘thánh địa’ du lịch tại Việt Nam có gì đáng trải nghiệm về đêm?

Hoàng hôn buông mở ra những trải nghiệm bất tận cho du khách về đêm. Tổ hợp vui chơi sôi động Da Nang Downtown đến chợ đêm Vui Fest náo nhiệt, các show diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn - Phú Quốc… tạo nên một bức tranh du lịch đêm sống động, đầy cảm xúc.

Đang cập nhật dữ liệu !