Hạ thủy 2 tàu du lịch chất lượng cao trên sông Hàn

Sáng 24/6, tại Đà Nẵng, Tổng Công ty Sông Thu (Bộ Quốc phòng) đã hoàn tất đóng mới và chính thức hạ thủy 2 tàu du lịch chất lượng cao mang thương hiệu 4U Danang Yacht do Công ty TNHH Du thuyền Sông Hàn làm chủ đầu tư

Ông Lê Hùng Duy, Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Sông Thu (Bộ Quốc phòng) cho hay, 2 tàu du lịch mang thương hiệu 4U Danang Yacht, số hiệu K40 và K40.1 được đơn vị đóng mới theo hợp đồng ngày 24/12/2018 với chủ đầu tư là Công ty TNHH Du thuyền Sông Hàn. Sau hơn một năm thi công với tổng kinh phí 16 tỉ đồng, cả 2 tàu đã được đồng loạt hạ thủy thành công sáng 24/6.

{keywords}
Hai tàu du lịch mang thương hiệu 4U Danang Yacht vừa được hạ thủy trên sông Hàn... (Ảnh: HC)

“Những năm qua, Tổng Công ty Sông Thu đã đóng rất nhiều tàu đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng trong và ngoài nước, nhưng đây là sản phẩm đầu tiên nhà máy Sông Thu đóng cho doanh nghiệp của TP Đà Nẵng, nơi nhà máy đứng chân!” – Ông Lê Hùng Duy nói.

Ông cho hay, với mong muốn làm đẹp cho dòng sông Hàn và có sản phẩm đạt chất lượng phục vụ dịch vụ du lịch, tạo điểm nhấn thu hút du khách đường thủy, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Sông Thu đã dành nhiều tâm huyết trong quá trình thi công đóng mới và đã cho ra 2 tàu du lịch hoàn thiện với chất lượng cao.

“Có thể nói đây là hai tàu du lịch đẹp nhất đến thời điểm này khi đưa vào hoạt động trên sông Hàn, đạt được những yếu tố về mặt thẩm mỹ rất đặc sắc. Với sự thành công đóng mới 2 tàu này, Tổng Công ty Sông Thu tin tưởng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng đặt cho đơn vị thi công thêm nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao!” – Ông Lê Hùng Duy bày tỏ.

{keywords}
đã được lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hữu quan bấm nút...

Theo thông tin từ đơn vị thi công, mỗi tàu du lịch 4U Danang Yacht có chiều dài lớn nhất 29,8m; chiều rộng lớn nhất 6m; chiều rộng mép boong 5,85m, sức chở 98 hành khách, có khả năng hoạt động cả trên sông và trên biển. 

{keywords}
hạ thủy thành công sáng 24/6

Ông Phạm Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Du thuyền Sông Hàn cho biết, sau khi hạ thủy, hai tàu này sẽ tiến hành các quy trình, thủ tục đăng kiểm theo quy định. Sau đó 2 tàu này sẽ được đưa về neo đậu tại cảng Sông Hàn, và dự kiến đầu tháng 8/2020 sẽ bắt đầu đi vào hoạt động phục vụ khách trên sông Hàn.

Hải Châu

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hội nghị sữa toàn cầu 2024: Vinamilk tham luận về chiến lược đổi mới và Net Zero

Trong lần thứ 4 tham dự Hội nghị sữa toàn cầu, Vinamilk mang đến một hình ảnh ấn tượng với nhận diện thương hiệu mới, đồng thời chia sẻ về bước tiến của ngành sữa Việt Nam vì mục tiêu Net Zero và phát triển bền vững.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Agribank dành hơn 180.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng vay lãi suất thấp

Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về triển khai nhiệm vụ điều hành chính sách tiền tệ năm 2024, Agribank cung ứng hơn 180.000 tỷ đồng vốn ưu đãi để triển khai 10 chương trình tín dụng lãi suất thấp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.