Hà Okio 'chiêu đãi' khán giả 'Café sữa đá'

Là khách mời đặc biệt trong đêm công bố kết quả bán kết 4 Vietnam's Got Talent, ca sĩ Hà Okio đã mời khán giả thưởng thức ca khúc hit của mình Sài Gòn cà phê sữa đá.

Hà Okio 'chiêu đãi' khán giả 'Café sữa đá'

Được biết đến như một trong những rapper thành công của hiphop Việt Nam khi kết hợp với nhiều gương mặt nổi tiếng như Thu Minh, Đoan Trang, Ngô Thanh Vân, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang…. trong những bản hit song ca nhưng mãi đến năm 2011, Hà Okio mới chính thức bước chân vào sự nghiệp solo của mình với hình ảnh của một gã lãng tử chuyên sáng tác và hát cùng cây đàn guitar.

Hà Okio 'chiêu đãi' khán giả 'Café sữa đá'

Phố, Nơi ấy, Nếu như, Như là mơ,…. là những ca khúc đánh dấu tên tuổi của Hà Okio trong bước đầu khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc trẻ. Ca khúc gần đây nhất của Hà Okio, Sài Gòn Café Sữa Đá đã được anh chiêu đãi khán giả Got Talent trong đêm công bố kết quả bán kết thứ 4. Với phong cách tự nhiên, phóng khoáng trong cách trình diễn và cách hát, Hà Okio đã xóa tan những căng thẳng trước khi MC công bố “số phận” của 7 tiết mục “nặng ký” trong đêm thi vừa rồi.

Chia sẻ về những tiết mục tham gia trong bán kết 4, Hà Okio nói: “Vào đến vòng này, các bạn đều là những người có tài năng nên yếu tố may mắn đóng vai trò rất lớn. Hà Okio ấn tượng với tiết mục nhảy popping của bạn Dương Mạnh Hòa, tinh thần của bạn Phương Anh và Đăng Khoa. Tất cả mọi người ở đêm thi vừa qua đều rất hay và Hà Okio nghĩ là qua cuộc chơi này, các em sẽ có thêm cơ hội để phát triển thêm”.

Cùng nghe lại ca khúc của Hà Okio trên sân khấu Vietnam's Got Talent tối qua:

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !