Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành

Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC trong một chương trình đại nhạc hội Tết, bà mẹ một con xinh đẹp Hà Hồ đã để lại ấn tượng nhờ tài ăn nói khéo léo và không ngại tung hứng với hai đồng nghiệp nam.

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và thực hiện hậu kỳ, chương trình Nhạc hội Tết Việt đã kịp hoàn tất để đến tay khán giả trước Tết Nguyên đán

Ngoài sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi của showbiz Việt, lần đầu tiên 3 gương mặt nổi tiếng và được yêu thích ở 3 lĩnh vực khác nhau sẽ cùng kết hợp với nhau trong vai trò người dẫn chương trình. Trong đó, đáng chú ý nhất là Hồ Ngọc Hà khi cô lần đầu tiên vào vai trò khá mới mẻ này.

Sau ấn tượng đẹp và thành công ở vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhờ tài ăn nói khéo léo, thông minh, cô được giao trọng trách quan trọng này cùng với MC – diễn viên Trấn Thành, một gương mặt người dẫn chương trình sáng giá hiện nay và đạo diễn Lê Hoàng với lối nói chuyện tự nhiên nhưng sâu sắc và thâm thúy.

Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 1
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 2

Bộ 3 dẫn chương trình Lê Hoàng - Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành.

Có thể xem bộ ba Lê Hoàng – Hồ Ngọc Hà – Trấn Thành là một sự kết hợp khá độc đáo và thú vị, khi ba nhân vật dẫn dắt chương trình được sinh ra tại ba miền khác nhau trên đất nước: Bắc, Trung, Nam. Chính vì thế câu chuyện Tết 3 miền mà họ chia sẻ càng thêm chân thực và đầy kỷ niệm gắn liền với tuổi thơ mỗi người.

Bên cạnh những tiếng cười, bộ ba cũng đem đến khán giả những khoảnh khắc lắng đọng khi chia sẻ về những ngày Tết của tuổi thơ với nhiều kỷ niệm khó quên.

Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 3
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 4
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 5
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 6

Hà Hồ duyên dáng với tà áo dài truyền thống.

Hơn 3 giờ đồng hồ dẫn dắt chương trình, 3 MC còn trở lại và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện với các khách mời như: Giáo sư - tiến sĩ Bùi Khánh Thế, Tiến sĩ văn hóa Trần Long, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Hoài An, diễn viên Midu, ca sĩ Vy Oanh cùng các vị khách nước ngoài và các du học sinh vừa trở về Việt Nam đón tết Quý Tỵ năm nay.

Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 7
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 8
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 9
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 10
Hà Hồ tung hứng cùng Trấn Thành - ảnh 11

Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình.

Để dàn dựng được 25 tiết mục thật ấn tượng trong chương trình, gần 100 ca sĩ, diễn viên, người mẫu và vũ công hàng đầu showbiz Việt như Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ái Phương, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh… đã được mời tham dự để cùng nhau chúc Tết khán giả gần xa.

Ngày mai (12/1), DVD Nhạc hội Tết Việt sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !