Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music

DVD mới nhất của nhóm còn có sự tham gia của Thủy Tiên, Vân Trang, Bảo Trân...
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 1
Đầu tháng 3 vừa qua, nhóm V.Music đã phát hành album Mặt trời lạnh – V.Music và những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận, với 10 bản tình ca đầy cảm xúc và lãng mạn. Nối tiếp hiệu ứng khá tốt từ sản phẩm âm nhạc này, vào ngày mai (30/3), nhóm và ê-kíp sẽ tiếp tục giới thiệu DVD The best music video of V.Music với chủ đề Nhớ những ngày đã xa.
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 2
DVD tập hợp những sản phẩm mà V.Music đã thực hiện trong năm vừa qua. Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của một số MV cho các ca khúc mới nhất của nhóm. Ngoài phần thể hiện solo của V.Music, DVD Nhớ những ngày đã xa cũng giới thiệu các MV kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Ái Phương cũng như sự góp mặt của các người mẫu, diễn viên Vân Trang, Bảo Trân, Yu Dương, Ngọc Quý, Hye, Như Ý...
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 3
V.Music chia sẻ, DVD đặc biệt này là một món quà mà nhóm dành tặng cho khán giả đã yêu thích và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua.
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 4
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 5
Album Mặt trời lạnh – V.Music và những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận sau hơn nửa tháng phát hành.
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 6
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 7
Lượt nghe online của album Mặt trời lạnh sau nửa tháng cũng đạt đến con số trên 3 triệu lượt nghe.
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 8
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 9
Liêp tiếp sau đó, ca khúc chủ đề cũng như music video của album cũng liên tục lọt vào tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 10
Hà Hồ tiếp tục đóng MV cùng 'đàn em' V.Music - ảnh 11
Để quảng bá cho Album Mặt trời lạnh cũng như DVD Nhớ những ngày đã xa trong thời gian sắp tới V.Music sẽ có một tour lưu diễn đến 12 tỉnh thành khắp cả nước để giao lưu cùng khán giả khắp nơi.

Phi Phi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !