Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới

Cả hai đã có sự kết hợp ăn ý trong sản phẩm mới của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Sau thời gian triển khai và thực hiện dự án âm nhạc mới, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp đã kịp giới thiệu teaser đầu tiên cho MV mới nhất mang tên Hãy tha thứ cho em. Có thể nói dự án âm nhạc lần này là một trong những sản phẩm được Hà Hồ đầu tư lớn về tâm huyết lẫn kinh phí.

Sản phẩm lần này của Hồ Ngọc Hà lần này được khán giả và người hâm mộ chờ đợi, bởi gần đây cô dành phần lớn thời gian cho hoạt động của các nhãn hàng. Được biết, hiện tại Hồ Ngọc Hà sở hữu hơn 5 hợp đồng quảng cáo lớn cùng một lúc, trong đó có Zalo - ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động.

Trong đoạn trailer này, những hình ảnh lãng mạn và khá ngọt ngào của nữ ca sĩ quyến rũ cùng bạn diễn Vĩnh Thụy đã gây nhiều thích thú cho người xem.

Sự kết hợp lần đầu tiên của Hồ Ngọc Hà và người mẫu Vĩnh Thụy trong dự án lần này cũng gây được nhiều sự quan tâm. Cả hai hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt và sự đón nhận từ khán giả. Mặc khác, dự án này cũng đánh dấu lần đầu tiên Vĩnh Thụy trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng.

Single Hãy tha thứ cho em sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8 sắp tới.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường trong quá trình quay MV này:

Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 1
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 2
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 3
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 4
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 5
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 6
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 7
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 8
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 9
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 10
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 11
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 12
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 13
Hà Hồ thành người tình của Vĩnh Thụy trong MV mới - ảnh 14

Ê-kíp cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trailer Hãy tha thứ cho em.

Phương Giang

Photo: Thanh Nhàn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !