Hà Hồ lần đầu kết hợp cùng Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu

Sau khi trở thành cố vấn cho đội Hồ Ngọc Hà trong "The Voice", ngày 23/1, giọng ca đất mỏ sẽ tiếp tục song hành cùng "nữ hoàng Vpop" trong tiết mục được xem là điểm nhấn của chương trình "Đêm nhan sắc".

Khởi động từ năm 2008, đến nay, chương trình đã tạo được vị trí riêng trong lòng người hâm mộ lẫn thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt. Trong đêm diễn với chủ đề Hoa xuân tối 23/1 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM), nhiều ca sĩ và nhóm nhạc được yêu thích nhất hiện nay đã đồng ý tham gia là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Hồng Ngọc, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Khánh Thĩ, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Yến Chi, V.Music, Noo Phước Thịnh, Ái Phương...

Lần đầu tiên trên sân khấu, hai nàng họ Hồ đình đám của showbiz Việt là Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp cùng nhau trong một tiết mục đặc biệt. Đây là điểm nhấn của chương trình nên tất cả thông tin về bài hát, trang phục cũng như kế hoạch lập luyện của hai nữ ca sĩ tài năng này hiện đang được giữ bí mật tối đa.

Hà Hồ lần đầu kết hợp cùng Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu - ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương vừa có màn tái xuất để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Nếu sự kết hợp giữa ca sĩ Lam Trường cùng cô cháu gái xinh đẹp Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ mang đến một không khí thật xuân, Noo Phước Thịnh - Ái Phương là "cặp đôi hoàn hảo" trong chương trình.

Năm 2012, Hồng Ngọc chỉ hoạt động ở nước ngoài nhưng trong dịp về Việt Nam đón Tết, cô đã nhận lời tham gia đêm hội của những ngôi sao hàng đầu. "Quý ông hàng hiệu" Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn cháy hết mình để gửi lời chúc xuân ý nghĩa.

Hà Hồ lần đầu kết hợp cùng Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu kết hợp cùng Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu.

Các chàng trai dễ thương của V.Music sẽ cùng 4 cô gái xinh đẹp Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh và giải nhất đại nhạc hội Đông Nam Á - Yến Chi tham gia tiết mục mở màn cho đêm diễn với một tiết mục độc đáo cùng vũ đoàn Bình Minh và nhóm lân sư rồng.

Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục đầy hấp dẫn của các ca sĩ Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ và nữ hoàng dancesport Khánh Thi. Đặc biệt, ca sĩ Hiền Thục và Trương Nam Thành sẽ là người dẫn chương trình.

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, hơn 50 người mẫu đình đám của làng thời trang Việt sẽ góp mặt trong 3 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Công Trí, Thuận Việt, Tuấn Trần lần lượt theo chủ đề Kin concept, Hoa xuân Khúc giao mùa.

Đêm nhan sắc chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất 23/1 lúc 20h tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM).

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !