Hà Hồ khoe ảnh hôn má với Kim Lý, khen bạn trai ngon như "thịt bò thượng hạng”

Công khai hôn má Hồ Ngọc Hà tại nhà hàng, Kim Lý được cộng đồng mạng khen ngợi vì hành động tình tứ dành cho bạn gái. Tuy nhiên, spotlight lại là câu nói của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Trong ảnh, Kim Lý đã trao một nụ hôn lên má của nữ ca sĩ. Hồ Ngọc Hà cũng thể hiện tình cảm bằng cách khoác vai bạn trai ngọt ngào.

Bên cạnh khoe khoảnh khắc lãng mạn, Hồ Ngọc Hà còn không quên khen khéo Kim Lý bằng dòng trạng thái: “Cả đối tác cả thịt bò đều thượng hạng các bác à”. Chưa dừng ở đó, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi tiết lộ hành động ngọt ngào của Kim Lý dành cho mình trên story cá nhân.

Trong ảnh, Kim Lý cầm đóa hoa hồng đưa về phía ống kính. Cộng đồng mạng đã lên tiếng khen ngợi những hành động của Kim Lý đối với bạn gái. Nhiều người còn chúc phúc về một cái kết viên mãn cho cặp đôi này.

Kim Lý tình tứ hôn má Hồ Ngọc Hà.
Cộng đồng mạng khen ngợi cặp đôi.
Kim Lý lãng mạn tặng hoa cho bạn gái.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Lý hôn công khai Hồ Ngọc Hà. Trước đó, Kim Lý từng bị bắt gặp ôm ấp và hôn má bạn gái trên máy bay. Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cũng vui vẻ đáp lại những cử chỉ tình tứ từ người yêu.

Điều này khiến hành khách xung quanh phải chú ý. Bên cạnh đó, dư luận cũng không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cả hai thường xuyên có những hành động thân mật tại nơi đông người.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ tại nơi đông người.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức công khai tình cảm ngày 13/11/2017. Sau 3 năm hẹn hò, hình ảnh Kim Lý tháp tùng Hà Hồ đi diễn và du lịch liên tục được cặp đôi chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ đã thúc giục Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng kết hôn về chung một nhà. Thế nhưng, cả hai vẫn thái độ im lặng và không phản hồi về vấn đề này. 

Thiên Trúc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !