Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Nhân sự kiện âm nhạc của Yan TV, nữ huấn luyện viên xinh đẹp của cuộc thi tìm kiếm tài năng tranh thủ giới thiệu các học trò với khán giả. Cô không biểu diễn mà chỉ đứng dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho các thí sinh của mình.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Tối 30/8, Hồ Ngọc Hà đưa các thí sinh như Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc... đi dự sự kiện của Yan TV ở TP.HCM.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Nữ giám khảo của The Voice cuốn hút mọi ánh nhìn với trang phục gam đen sang trọng.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh diện váy cổ điển bên hai thí sinh nam. Cháu gái của Lam Trường là một nhân tố đặc biệt của The Voice năm nay.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Xuất hiện trên sân khấu, Như Quỳnh tiếp tục khoe giọng hát mạnh mẽ của mình.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Thái Trinh mặc dù bị nhiều người "ném đá" vì mất phong độ ở phần thi Đối đầu nhưng công bằng mà nói, việc cô được chọn là xứng đáng bởi Thái Trinh là một nghệ sĩ có cá tính riêng và sở hữu những tố chất khác như chơi nhạc cụ, sáng tác, hát được nhiều thứ tiếng...

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Đồng Lan, học trò của Mr Đàm một mình đến dự sự kiện âm nhạc này.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Búp bê Bảo Anh nổi bật với váy ren.

Hà Hồ đưa thí sinh The Voice dự tiệc âm nhạc

Noo Phước Thịnh và những phút trình diễn sôi động trên sân khấu.

CẢNH THIÊN

Photo: Sonny

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !