Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Bất chấp những lời cảnh cáo từ phía Bộ VH-TT-DL, chân dài lấn sân ca hát này vẫn chọn bộ trang phục "con nhà nghèo" khi biểu diễn trên sân khấu.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Trong một sự kiện âm nhạc tổ chức tại Tuần Châu - Quảng Ninh cuối tuần vừa rồi, Hà Anh dễ dàng khuấy động khán giả bởi bộ trang phục chẳng khác gì nội y rất nóng bỏng và quyến rũ chứ không phải giọng hát. Vòng một căng tròn, đôi chân thon dài cùng vòng eo gợi cảm của người mẫu đam mê ca hát này được khoe tới tận từng centimet trong bộ đồ biểu diễn sexy.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Hiện tại, ngoài việc đi biểu diễn, Hà Anh đang dốc sức hoàn tất dự án video clip thứ ba mang tên Put It On Me.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Cô tiết lộ vẫn duy trì sự gợi cảm và nóng bỏng trong MV này. Bên cạnh đó, Hà Anh cũng mời rất nhiều vũ công quốc tế cùng quay video clip với mình.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu
Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Thương hiệu sexy dường như đã được đo ni đóng giày cho Hà Anh kể từ khi cô lấn sân vào làng giải trí. Với hai sản phẩm âm nhạc là Model (Take my picture) vàFrom the very start, giọng hát của chân dài này chưa thực sự chinh phục khán giả nhưng sự nóng bỏng, quyến rũ của cô lại khiến không ít người... choáng váng.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu
Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Trong MV mới, cô tiếp tục là người đồng sáng tác ca khúc cùng Antoneus Maximus. Và Hà Anh cũng không ngần ngại tiết lộ nhà sản xuất của Put It On Me chính là người chống lưng cho nhiều thành công của nhóm Girls' Generation.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu
Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Những hình ảnh sexy mới nhất của Hà Anh.

GIA AN

Ảnh: Vũ Quỳnh Anh

Ảnh: Vũ Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !