Gương mặt thân quen tập 4: Phương Mỹ Chi cạo đầu làm Phan Đình Tùng?

Tập 4 Gương mặt thân quen sẽ lên sóng tối nay 23/10 trên VTV3 hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Nhiều gương mặt nghệ sĩ sẽ được tái hiện lại qua các phiên bản nhí như nghệ sĩ Ánh Tuyết, NSUT Thanh Sang, Phan Đình Tùng...
Gương mặt thân quen tập 4: Phương Mỹ Chi cạo đầu làm Phan Đình Tùng? - ảnh 1

Ảnh: FB Gương mặt thân quen

Trong đêm thi 16/10, với hóa thân xuất sắc giọng ca cao vút NSUT Măng Thị Hội, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã giành giải nhất chung cuộc, vươn lên đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng. 

Ở đêm thi tối nay, cặp đôi này sẽ tiếp tục thử thách bản thân qua một hình tượng - một phong cách hoàn toàn khác biệt khi hóa thân thành ca sĩ Phan Đình Tùng. 

Danh sách hóa thân Gương mặt thân quen tuần 4:

Hoàng Quân - Khương Ngọc: Minh Thuận - Nhật Hào

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: Ánh Tuyết

Minh Khang - Lan Phương: Elvis Presley

Trang Thư - Thúy Uyên: James Brown

Gia Quý - Khánh Ngọc: NSUT Thanh Sang

Phương Mỹ Chi - Nam Cường: Phan Đình Tùng

Các fan hâm mộ đang nôn nóng chờ xem chị Bảy sẽ làm thế nào để có cái đầu trọc giống chàng ca sĩ trẻ kia, liệu Phương Mỹ Chi có phải cạo trọc mái tóc dài quen thuộc của mình?

Bên cạnh tiết mục của Phương Mỹ Chi - Nam Cường, tiết mục của Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành NSUT Thanh Sang hay Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân qua hình tượng ca sĩ Ánh Tuyết cũng rất được chờ đợi. 

Bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí 2015 sau tập 3:

1. Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 94

2. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 87

3. Hoàng Quân - Khương Ngọc: 86

4. Trang Thư - Thúy Uyên: 84

5. Minh Khang - Lan Phương: 81

6. Gia Quý - Khánh Ngọc: 81

Trailer tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015:

Tập 4 Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 23/10/2015.

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !