Gương mặt thân quen tập 11: Hoài Lâm gặp thử thách "khó nhằn"?

Sẽ phát sóng vào 21h15' tối nay 7/6 trên VTV3, show thứ 11 của Gương mặt thân quen mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, đặc biệt là ở màn hóa thân được đánh giá vô cùng khó khăn mà của Hoài Lâm.
Tuần này, Hoài Lâm sẽ tiếp tục đem tới nhiều bất ngờ cho khán giả với màn lột xác thành nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu - nhân vật có số tuổi gấp 4 lần chàng ca sĩ này.

Gương mặt thân quen tập 11: Hoài Lâm gặp thử thách

Sau chiến thắng thuyết phục với màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP với bài hát Em của ngày hôm qua, Hoài Lâm đã gây nên một làn sóng dư luận khi phải đối diện với ý kiến của những fan hâm mộ “phiên bản chính”.

Tuần này, nhân vật Hoài Lâm lựa chọn là nghệ nhân hát Xẩm Thập Ân Hà Thị Cầu. Đây được đánh giá là một tiết mục “hơi quá sức” với độ tuổi còn trẻ của Hoài Lâm. Nhưng cũng chính vì vậy, khá nhiều khán giả đang hồi hộp chờ đợi sự thay đổi của chàng trai trẻ trong thử thách này.

Chia sẻ suy nghĩ về tiết mục sẽ trình diễn trong Gương mặt thân quen tập 11, Hoài Lâm cho biết: “Với nhân vật nghệ nhân Hà Thị Cầu, em chỉ mong sao phần trình diễn của mình sẽ ít nhiều gợi nhớ lại cho khán giả về một loại hình nghệ thuật đặc sắc của dân tộc chứa đựng những bài học làm người vô cùng ý nghĩa. Tuy tuổi đời còn trẻ không thể hiểu hết về thể loại nhạc này nhưng em thật sự rất trân trọng và yêu quý Hát Xẩm".

Trước đó, để chuẩn bị cho tiết mục, Hoài Lâm tiết lộ rằng anh đã dành hàng giờ để xem những chữ nhấn nhá, lên xuống giọng rất đặc trưng của thể loại Xẩm. Đặc biệt, với mong muốn nhập tâm thực sự khi hát, anh chàng còn không ngần ngại thử nhai trầu trong suốt nhiều ngày qua, thậm chí từng bị xỉn ngay trong ngày đầu tiên thực hành.

Gương mặt thân quen tập 11: Hoài Lâm gặp thử thách

Một điều may mắn cho Hoài Lâm là phần hóa trang lần này không quá khó khăn. Để tạo ra những nếp nhăn của người già, các chuyên viên đã tìm mua một chất keo chuyên dùng để tạo độ nhăn khi hóa trang phần mặt, cổ và bàn tay cho Hoài Lâm. Ngoài ra họ sẽ phải đắp thêm phần tai để làm cho tai anh dài hơn theo đúng với phiên bản chính.

Show 11 Gương mặt thân quen sẽ lên sóng lúc 21h15, thứ Bảy (7/6) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Theo VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !