Gương mặt thân quen tập 10: Hoài Lâm hát hay hơn bản gốc Sơn Tùng M-TP

Đây là lời khen ngợi mà Diva Tóc ngắn Mỹ Linh dành cho phần thể hiện xuất sắc của Hoài Lâm khi hóa thân thành “hot boy” Sơn Tùng M-TP.
Gương mặt thân quen tập 10: Hoài Lâm hát hay hơn bản gốc Sơn Tùng M-TP - ảnh 1
Giữ vững phong độ của đêm thi trước khi vào vai ca sĩ Nguyễn Hưng, tuần này, Hoài Lâm tiếp tục ghi điểm với giám khảo cũng như khán giả khi bùng nổ với bản hit Em của ngày hôm qua. Để nhập vai thành Sơn Tùng, Hoài Lâm đã phải nỗ lực tập hát giọng gió để thật giống với phiên bản chính cũng như những động tác vũ đạo, khẩu hình đặc trưng của nhân vật.

Ngoài ra anh còn phải tập đọc Rap, điều mà chàng ca sĩ dòng nhạc dân ca chưa từng làm. Hoài Lâm đã giải phóng chính mình để thể hiện thành công từ điệu bộ chu mỏ đến những cái búng tay điệu nghệ. Nhuộm vàng mái tóc của mình và trang điểm với phong cách hoàn toàn khác trước, Hoài Lâm khiến khán giả bất ngờ vì không biết mình đang xem bản chính hay chỉ là một người đang hóa thân vào.

Gương mặt thân quen tập 10: Hoài Lâm hát hay hơn bản gốc Sơn Tùng M-TP - ảnh 2
Có thể thấy, kể từ liveshow 9, Hoài Lâm đã có sự phá cách ấn tượng. Cũng chính sự bứt phá này mà tiết mục của Hoài Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ hàng ghế giám khảo.

“Cảm ơn bạn đã cho tôi sướng với một tiết mục thật sự xuất sắc” là lời nhận xét ngắn gọn mà giám khảo Đức Huy dành cho phần thể hiện của Hoài Lâm. Còn giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Hôm nay Hoài Lâm hóa trang quá giống. Tôi thật sự khen em vì em hát live còn hay hơn cả Sơn Tùng. Em chỉ mới 18 tuổi, rất nhiều thời gian phía trước nên nếu chịu khó thì sự thành công sẽ đến với em”.

Giám khảo Hoài Linh dí dỏm muốn Hoài Lâm "trở về ngày hôm qua” vì anh không quen con trai mình ở phong cách này.

Với những gì đã làm được trong liveshow 10 đã giúp Hoài Lâm nhận được số điểm cao nhất và giành giải thưởng 100 triệu đồng. Mời quý vị và các bạn cùng xem lại tiết mục bùng nổ của Hoài Lâm – Sơn Tùng trong Video dưới đây:

HT, Ảnh: GMTQ/VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !