Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Bảo Ngọc nhí nhảnh với hóa thân Tiểu Yến Tử

Tối nay 4/12, tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ lên sóng VTV3. Đêm thi này hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi các thí sinh nhí sẽ kết hợp hoán đổi với một người hướng dẫn của thí sinh khác.
Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 10: Bảo Ngọc nhí nhảnh với hóa thân Tiểu Yến Tử - ảnh 1

Bé Bảo Ngọc - DV Lan Phương xinh xắn trong hình ảnh diễn viên Triệu Vy

Ở tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2015 đã diễn ra tuần trước 27/11, cặp đôi Phương Mỹ Chi - Nam Cường đã chinh phục BGK, giành giải Nhất tuần 100 triệu đồng lần thứ hai khi có màn hóa thân vô cùng xúc động thành ca sĩ Hà Phương với ca khúc Mẹ tôi.

Danh sách hóa thân Gương mặt thân quen tuần 10:

Nam Cường - Minh Khang: Noo Phước Thịnh

Thúy Uyên - Hoàng Quân: TaeYang &G Dragon

Phan Ngọc Luân - Gia Quý: EaGles

Khương Ngọc - Trang Thư: Hiền Thục

Lan Phương - Bảo Ngọc: Triệu Vy

Khánh Ngọc - Phương Mỹ Chi: Bảo Yến

Tuần này, các thí sinh sẽ hoán đổi người chơi với nhau. Điểm số của các cặp thi mới sẽ được cộng dồn theo thí sinh nhí. Theo danh sách đã bốc thăm, Minh Khang sẽ thành cặp đôi mới với Nam Cường, Thúy Uyên - Hoàng Quân, Phan Ngọc Luân - Gia Quý, Khương Ngọc - Trang Thư, Lan Phương - Bảo Ngọc, Khánh Ngọc - Phương Mỹ Chi.

Tuần này, cô ca sĩ nhí có số lượt bình chọn luôn dẫn đầu Phương Mỹ Chi sẽ hóa thân ca sĩ Bảo Yến và kết hợp cùng Khánh Ngọc; bé Bảo Ngọc với sự hỗ trợ của diễn viên Lan Phương sẽ đóng giả Triệu Vy.

Các tiết mục khác, Nam Cường - Minh Khang sẽ xuất hiện trong hình ảnh Noo Phước Thịnh; Thúy Uyên - Hoàng Quân hóa thân TeaYang & G Dragon; Phan Ngọc Luân - Gia Quý hóa thân EaGles và Trang Thư - Khương Ngọc (được dự đoán sẽ rất thú vị) khi hóa thân thành ca sĩ Hiền Thục.

Bảng xếp hạng Gương mặt thân quen nhí 2015 sau tập 9:

1. Hoàng Quân - Khương Ngọc: 268

2. Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 265

3. Gia Quý - Khánh Ngọc: 258

4. Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 253

5. Trang Thư - Thúy Uyên: 253

6. Minh Khang - Lan Phương: 242

Trailer tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 ngày 4/12:

T.Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !