Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1: Đêm mở màn bùng nổ

21h15' tối nay trên kênh VTV3, tập đầu tiên Gương mặt thân quen nhí 2015 - mùa thứ hai sẽ chính thức lên sóng.

Danh sách 6 cặp đôi năm nay là: Nam Cường - Phương Mỹ Chi; Khương Ngọc - Hoàng Quân (bé Ben), Phan Ngọc Luân - Bé Bảo Ngọc, Lan Phương - Minh Khang, Khánh Ngọc - Hoàng Gia Quý và cặp đôi Thúy Uyên - Trang Thư.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1: Đêm mở màn bùng nổ - ảnh 1

Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi là một nhân tố được chờ đợi của Gương mặt thân quen nhí mùa thứ hai

Trong đêm thi đầu tiền của mùa thứ hai Gương mặt thân quen nhí, các vị giám khảo Hồng Vân - Hoài Linh - Mỹ Linh sẽ mang đến một tiết mục thú vị cho khán giả. Bên cạnh đó, sự trở lại của 6 gương mặt đáng yêu trong mùa thi đầu tiên với ca khúc Ra khơi cũng hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

6 thí sinh năm nay sẽ có những phần thi đầu tiên. Nếu như Phương Mỹ Chi sở hữu chất giọng ngọt ngào và lượng fan khổng lồ thì bé Bảo Ngọc (thí sinh được yêu thích nhất Đồ rê mí 2014) lại là gương mặt thú vị; Minh Khang - á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 hứa hẹn sẽ mang đến những phần hóa thân đặc sắc; hay cô bé Trang Thư đã gắn bó hình ảnh với những ca khúc đề tài gia đình, cậu bé Ben con nuôi giám khảo Hoài Linh có năng khiếu diễn xuất và bé Gia Quý rất đáng yêu....

Các nghệ sĩ đồng hành cùng các bé cũng là những ẩn số thú vị, đặc biệt là những gương mặt đã trở nên thân quen với sân chơi này như Thúy Uyên, Khương Ngọc...

Dưới đây là trailer tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2015:

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h15' trên VTV3. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi online tại đây:

T.H

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !