Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4: Khương Ngọc gây cười

Trong chương trình Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4, Khương Ngọc hoá thân thành ca sỹ Mỹ Tâm khiến khán giả bật cười bởi ngoại hình cứng nhắc. Trong khi Mai Quốc Việt "trở thành" Chế Linh.

Trong chương trình Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4, Khương Ngọc tiếp tục tạo nên một hình tượng nữ ca sĩ Mỹ Tâm với ca khúc Như một giấc mơ hơi phá cách, lạ lẫm.

Và để chuẩn bị cho tiết mục này, Khương Ngọc đã đội tóc bạch kim, mái ngố. Anh đã có những màn biểu diễn thêm thắt vào như tung váy áo, cắt tóc vì hận tình ngay trên sân khấu.

Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4: Khương Ngọc gây cười - ảnh 1

Khương Ngọc hoá thân thành ca sỹ Mỹ Tâm

Cũng trong đêm thi này, Nhật Thủy - quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 - được Ban giám khảo đánh giá là có màn "lột xác" khi bắt chước diva Trần Thu Hà trong ca khúc Dệt tầm gai; Thanh Duy tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi hóa thân nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee. Còn tiết mục hóa thân của Ngọc Liên và Ái Phương không thật sự để lại nhiều ấn tượng như trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen 2015.

Trong số 6 tiết mục ở tập 2 Gương mặt thân quen 2015, đáng chú ý là màn đóng giả danh ca Chế Linh của Mai Quốc Việt. Nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm, Mai Quốc Việt xuất hiện trên sân khấu đêm thi với ngoại hình giống bản gốc ở khuôn mặt, nước da, mái tóc, điệu bộ, cử chỉ đến 90%. Không chỉ vậy, ngay khi anh cất tiếng hát, Ban giám khảo và khán giả đều ngỡ ngàng vì quá giống chất giọng của danh ca Chế Linh trong ca khúc Thành phố buồn.

Gương mặt thân quen 2015, tập 2 ngày 25/4: Khương Ngọc gây cười - ảnh 2

Mai Quốc Việt "trở thành" danh ca Chế Linh trong bài hát Thành phố buồn.

Với màn bắt chước danh ca Chế Linh khiến người xem ngỡ ngàng trong tập 2 Gương mặt thân quen 2015, Mai Quôc Việt đã giành được giải thưởng 100 triệu đồng.

Xem video Gương mặt thân quen 2015, tập 2, bản full ngày 25/4 TẠI đÂY

Ngọc Khánh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !