Gương mặt thân quen 2015 tập 11 ngày 27/6: Thanh Duy lại gây bất ngờ?

Là gương mặt xuất sắc nhất từ đầu mùa giải Gương mặt thân quen 2015 đến giờ với 3 lần giành giải thưởng 100 triệu đồng, Thanh Duy có vẻ lại tiếp tục gây bất ngờ ở tập 11 đêm mai 27/6...

Gương mặt thân quen 2015 tập 11 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h15' ngày mai 27/6.

Gương mặt thân quen 2015 tập 11 ngày 27/6: Thanh Duy lại gây bất ngờ? - ảnh 1

Trong hóa thân ca sĩ Phương Thanh, Thanh Duy sẽ khiến khán giả cười bể bụng?

Trong đêm thi Gương mặt thân quen 2015 tập 10 tối 20/6 tuần trước, Ngọc Liên đã hoàn toàn thuyết phục BGK và cả người hâm mộ trong hóa thân ca sĩ Giao Linh, giành 100 triệu đồng. 

Vẫn tiếp tục duy trì phong độ, Nhật Thủy vươn lên trên Mai Quốc Việt, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng song có số điểm bằng người đứng đầu Thanh Duy.

DANH SÁCH HÓA THÂN CỦA CÁC THÍ SINH TRONG TẬP 11:

Khương Ngọc -TaeYang

Mai Quốc Việt - Dương Ngọc Thái

Ái Phương - Thùy Trang

Thanh Duy - Phương Thanh

Nhật Thủy - Thu Minh

Ngọc Liên - Mai Tuyết Hoa

Khương Ngọc, dù luôn mang lại tiếng cười vui vẻ cho sân khấu nhưng mới chỉ một lần giành giải thưởng cao nhất.

Trong phần thi tối mai 27/6, các thí sinh đều bốc thăm trúng ca sĩ Việt Nam, chỉ có Khương Ngọc là bốc trúng ca sĩ người Hàn Quốc Tae Yang. Liệu sự duy nhất này có mang đến may mắn cho chàng diễn viên siêu quậy?

Mai Quốc Việt sau tuần "phá quấy" trong hóa thân "đột biến gen sơn nữ" Trác Y Đình bất ngờ đổi phong cách nền nã, nhẹ nhàng với dòng nhạc quê hương trữ tình trong hình tượng chàng ca sĩ điển trai Dương Ngọc Thái. Thanh Duy với những hình ảnh đã được hé lộ chắc chắn sẽ khiến khán giả cười lăn lộn khi hóa thân thành ca sĩ Phương Thanh.

Nhật Thủy luôn là một nhân tố "đầy nguy hiểm" với vị trí số 1 của Thanh Duy. Tuần này, chọn được ca sĩ Thu Minh, liệu cô có thể biến sự đe dọa ấy thành sự thực?

Mời bạn đọc quan tâm chương trình theo dõi Gương mặt thân quen tập 11 tối mai 27/6 lúc 21h15' trên kênh VTV3.

BẢNG ĐIỂM SAU TUẦN THI THỨ 10:

Thanh Duy: 300
Nhật Thủy: 300

Mai Quốc Việt: 291

Ái Phương: 288

Ngọc Liên: 266

Khương Ngọc: 265

 Trailer tập 11 của Gương mặt thân quen 2015 tối 27/6:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !