Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận'

Xuất hiện tại LHP Cannes, nam tài tử Mỹ Keanu Reeves khiến không ít người ngỡ ngàng vì sự thay đổi quá lớn ở ngoại hình.
Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 1
Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 2

Keanu Reeves thời phong độ sau khi nổi tiếng với phim Tốc độ.

Sinh ngày 2/9/1964, nghĩa là chưa tới 49 tuổi nhưng Keanu Reeves đã đánh mất hoàn toàn vẻ lịch lãm, phong độ ngày nào khi đóng Tốc độ (Speed) hay loạt phim Ma trận (The Matrix). Gương mặt anh bắt đầu có dấu hiệu già nua, biến dạng do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Thật khó mà nhận ra đó là chàng cảnh sát chống khủng bố dũng cảm, quyết đoán, giải cứu con tin trên chiếc xe ô tô gài bom, đã kéo một lượng khán giả lớn đến rạp vào mùa hè năm 1994.

Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 3
Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 4
Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 5
Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 6
Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 7

Keanu Reeves xuất hiện tại LHP Cannes năm nay cùng bộ phim đầu tay và... gương mặt biến dạng, có dấu hiệu già nua.

Có mặt tại LHP Cannes năm nay, Keanu Reeves giới thiệu tác phẩm điện ảnh đầu tay mang tên Thái cực hiệp (Man of Tai Chi) về đề tài võ thuật do chính anh đảm nhận vai chính cùng dàn diễn viên Hoa ngữ như Mạc Văn Úy, Trần Hổ, Vu Hải, Diệp Thanh, Nhậm Đạt Hoa…

Vốn mang trong người 1/4 dòng máu Trung Hoa, lại nổi tiếng từ những vai hành động nên Keanu Reeves đã chọn môn võ Thái cực quyền làm đề tài cho bộ phim đầu tiên của mình. Ngoài ra, đó còn vì mối quan hệ với sự phụ dạy võ của mình - nam diễn viên võ thuật Trần Hổ.

Gương mặt biến dạng của sao phim 'Ma trận' - ảnh 8

Bộ phim Thái cực hiệp chính thức ra rạp vào ngày 5/7 tới đây.

Được biết, năm 1997 qua giới thiệu của đạo diễn võ thuật Viên Hòa Bình khi tham gia bộ phim Ma trận, Keanu Reeves đã nhận Trần Hổ làm sư phụ. Từ thầy trò, hai người nhanh chóng trở thành bạn thân, rồi xem nhau như anh em ruột thịt. Dĩ nhiên, khi quyết định chuyển sang làm đạo diễn, Keanu Reeves đã tạo cho sư phụ Trần Hổ một cơ hội.

Giữa một rừng phim tâm lý, giả tưởng, đấu trí thì sự hiện diện hiếm hoi của bộ phim Thái cực hiệp đã gây được chú ý đặc biệt. Không những thế, việc một ngôi sao Hollywood làm phim võ thuật Trung Hoa cũng trở thành tâm điểm lại LHP Cannes lần thứ 66.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !