Giữa tin đồn tái hợp với Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh "làm ngơ" ngồi với Lão Hạc?

Vĩnh Thụy đăng lại clip tình cảm thắm thiết với Hoàng Thùy Linh, thế nhưng giữa tin đồn tái hợp với siêu mẫu Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh lại làm ngơ thư thái ngồi tâm sự với 'lão Hạc'.

Bén duyên từ khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh "Thần tượng", Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy bắt đầu được đồn đoán có mối quan hệ tình cảm. Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy từng là cặp đôi được khán giả hâm mộ bởi cả hai đều là trai tài - gái sắc. Một bên là siêu mẫu điển trai, phong thái chuyên nghiệp, một bên là nữ ca sĩ nghị lực, thông minh và tài năng. Tại thời điểm chuyện tình cảm ngọt ngào của cả hai được công khai, nhiều người hâm mộ đã tin tưởng vào một cái kết có hậu.

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy

Hơn 1 năm quacả hai không còn xuất hiện bên nhau

Thế nhưng vào khoảng tháng 8/2018, tin đồn rạn nứt của Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy lan truyền nhanh chóng làm dậy sóng dư luận. Cả hai giữ im lặng trước truyền thông. Tuy nhiên, việc Vĩnh Thụy thường xuyên đăng tải trạng thái buồn bã, không còn chia sẻ hình ảnh hai người càng khiến khán giả tin vào việc cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Hoàng Thùy Linh "làm ngơ" Vĩnh Thụy để thư thái ngồi tâm sự với 'Lão Hạc'

Hoàng Thùy Linh "làm ngơ" Vĩnh Thụy để thư thái ngồi tâm sự với 'Lão Hạc'

Sau 1 năm im lặng với tin chia tay, gần đây, khán giả xôn xao khi Vĩnh Thụy đăng tải lại clip của hai người trong chuyến du lịch chung năm 2016.  Giữa nghi vấn tái hợp với Vĩnh Thụy, nhưng Hoàng Thùy Linh dường như "mặc kệ" dư  luận, trên trang Facebook cá nhân của cô chỉ đăng tải những hình ảnh, đường link, video liên quan đến MV Để Mị nói cho mà nghe.

Hoàng Thùy Linh "làm ngơ" Vĩnh Thụy để thư thái ngồi tâm sự với 'Lão Hạc'

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh hóa thân thành cô gái dân tộc

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh và bạn trai Việt Dart gây chấn động dư luận khi lộ clip phòng the vào năm 2007. Hình tượng trong sáng, hồn nhiên mà Hoàng Thùy Linh xây dựng qua vai diễn 'Nhật ký vàng anh' trong bộ phim cùng tên phát sóng trên VTV3 bị sụp đổ hoàn toàn. Dư luận, phụ huynh lên tiếng phản ứng gây gắt khiến phía nhà đài cũng tạm ngưng phát sóng seri phim này.

Sau 10 năm, cô vực dậy và trở thành ca sĩ, diễn viên nóng bỏng, quyến rũ của showbiz Việt. Đối diện với quá khứ, 8x không ngần ngại chia sẻ từng có khoảng thời gian không dám ra đường và có ý định tự tử. Song nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè… cô đã bỏ qua mặc cảm và sự dè biểu của dư luận để phát triển sự nghiệp và hạnh phúc bên nam người mẫu Vĩnh Thụy.

Hình ảnh mới của Hoàng Thùy Linh hôm nay

Sở hữu thần thái quyến rũ cùng phong cách thời trang "biến hóa" linh hoạt, Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ làm khán giả thất vọng mỗi lần cô xuất hiện

Hoàng Thùy Linh năng động trọng bộ đồ "hường cả cây"

Hoàng Thùy Linh năng động trọng bộ đồ "hường cả cây"

Hoàng Thùy Linh năng động trọng bộ đồ "hường cả cây"

Hoàng Thùy Linh năng động trọng bộ đồ "hường cả cây"

Hoàng Thùy Linh năng động trọng bộ đồ "hường cả cây"

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !