Giữa siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành tiết lộ điều bí mật

Trấn Thành lần đầu thừa nhận từng có tình cảm với Đông Nhi nhưng bị nữ ca sĩ từ chối ngay khi ngỏ lời.

Chiều tối ngày 09/11, đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại Phú Quốc với sự góp mặt của 500 khách Vip, trong đó có 200 nghệ sĩ nổi tiếng.

Không chỉ thắt chặt an ninh và hạn chế cơ quan truyền thông tác nghiệp, thông tin của ngày trọng đại cũng không được cô dâu, chú rể tiết lộ nhiều ngoài địa điểm, không gian...

Trấn Thành trò chuyện cùng cô dâu, chú rể trước hàng trăm khách Vip.

Theo ghi nhận của nguồn tin riêng, đảm nhận vai trò dẫn dắt trong lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là MC Trấn Thành. Xuất hiện đầy bảnh bao trước đám đông, Trấn Thành không ngại lần đầu thừa nhận từng có tình cảm với nữ ca sĩ sinh năm 1988.

Tuy nhiên sau khi ngỏ lời, anh đã bị Đông Nhi từ chối. Dù không thể trở thành một cặp đôi, nhưng cả hai vẫn rất quý mến và luôn ủng hộ nhau ở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Được biết dù rất bận rộn công việc dịp cuối năm, nhưng Trấn Thành đã cố gắng sắp xếp sau khi Đông Nhi - Ông Cao Thắng mong muốn anh là người dẫn dắt trong sự kiện quan trọng này.

Và ngoài làm MC, Trấn Thành cũng thoải mái hộ tống bà xã Hari Won đến chung vui cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Lần đầu Trấn Thành thừa nhận từng có tình cảm với Đông Nhi.

Hình ảnh cô dâu, chú rể chụp cùng các khách mời.

Anh Anh
Từ khóa: Đông Nhi Ông Cao Thắng Trấn Thành

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !