Giữa ồn ào mâu thuẫn đến "cạch mặt" nhau, Jack và K-ICM cùng lọt Top nhiều đề cử

Với tình hình mối quan hệ căng thẳng như hiện tại, không biết Jack và K-ICM có cùng sánh đôi bên nhau để đi nhận những công nhận cho thành quả của cả hai suốt 1 năm qua hay không?

Tưởng chừng như mối quan hệ vẫn đang khăng khít, tốt đẹp thì mới đây phía Jack tố công ty của K-ICM bóc lột sức lao động khiến nam ca sĩ phải nhập viện. Cụ thể thời gian vừa qua, Jack bất ngờ xóa thông tin liên hệ trên trang cá nhân, ngoài ra liên tục đăng tải những dòng trạng thái đáng ngờ trên Facebook.

Cùng với đó mẹ ruột của Jack cũng tố phía K-ICM bóc lột con trai mình khiến Jack phải nhập viện và hoảng sợ. Cùng với đó quản trị viên cộng đồng fan của Jack cũng lên tiếng chia sẻ về việc thần tượng của mình phải lâm vào cảnh khốn cùng, không có gì trong tay và phải làm việc đến kiệt quệ sức khỏe.

Hiện tại trước những mâu thuẫn, phía K-ICM vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Trong khi đó mới đây bộ đôi Jack và K-ICM vẫn tung ra teaser cho MV mới mang tên "Hoa vô sắc". Chính vì vậy nhiều người nghi ngờ cả hai đang tạo chiêu trò để PR cho sản phẩm. Hiện thực hư câu chuyện này thế nào vẫn chưa sáng tỏ.

Tường chừng sẽ cùng "song kiếm hợp bích" để công phá Vpop trong thời gian tới, ai ngờ Jack và K-ICM đang gặp mâu thuẫn lớn.

Giữa thời điểm Jack và K-ICM đang bị đồn đoán "cạch mặt nhau", thì tên của bộ đôi này cũng liên tục được nhắc đến trong các đề cử tại lễ trao giải Zing Music Awards 2019. Cụ thể Jack và K-ICM được lọt Top 5 tại các hạng mục đề cử: Tân binh xuất sắc nhất, Phát hiện của năm, Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc pop/Ballad được yêu thích nhất (Bạc Phận, Em gì ơi và Sóng gió).

K-ICM & Jack là những cái tên nổi bật khi dẫn đầu với 4 đề cử, trong đó có hạng mục quan trọng nhất là "Phát hiện của năm". Xếp thứ hai là Erik, Hương Giang, Quân A.P với 3 đề cử. Việc các giọng ca mới như Quân A.P, AMEE, K-ICM & Jack sở hữu lượng đề cử vượt trội trong top 5 phản ánh một năm lên ngôi của các tân binh Vpop.

Với tình hình mối quan hệ căng thẳng như hiện tại, không biết Jack và K-ICM có cùng sánh đôi bên nhau để đi nhận những công nhận cho thành quả của cả hai suốt 1 năm qua hay không?

Kết quả sẽ được công bố tại lễ trao giải được tổ chức vào tối 9/1/2020 tại nhà hát Hòa Bình.

Phương Thảo/ TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !