Giữa bão "tố" thác loạn, ăn chơi trác táng, Hồ Quang Hiếu vẫn thản nhiên làm việc này

Trong khi câu chuyện "bay lắc" cùng gái lạ và dùng chất kích thích đang lên đỉnh điểm, Hồ Quang Hiếu vẫn thản nhiên đi bình luận động viên anh bạn Hồ Việt Trung vừa bị mất tiền.

Trên trang cá nhân, Hồ Việt Trung vừa mới chia sẻ tin buồn. Nam ca sĩ bị giật túi xách đựng cả trăm triệu đồng khi đang di chuyển trên đường. "Mấy thằng khốn nạn, lần trước giựt cái điện thoại. Giờ tới cái giỏ đựng cả trăm triệu. Chắc dọn đi chỗ khác quá!", Hồ Việt Trung bức xúc viết.

Hồ Việt Trung bị giật túi xách mất cả trăm triệu
Hồ Quang Hiếu vào động viên Hồ Việt Trung
Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung là những người bạn thân thiết

Rất nhiều fan hâm mộ đã động viên và chia buồn với anh chàng. Một điều khá bất ngờ là fan bắt gặp bình luận của Hồ Quang Hiếu dưới status của Hồ Việt Trung. "Của đi thay người..xin chia buồn cùng Trung nhé", Hiếu "Bến tàu" chia sẻ cùng đồng nghiệp.

Thời điểm này, Hồ Quang Hiếu đang vướng phải scandal dùng chất kích thích và có hành vi cưỡng h.i.ế.p 1 cô gái khi cô này không còn đủ tỉnh táo. Sự việc đang diễn biến phức tạp vì đôi bên có những phát biểu trái chiều. 

Giữa scandal lớn, Hiếu "bến tàu" vẫn vô tư đi bình luận dạo

Hiện tại, phía nam ca sĩ đã lên tiếng không hề hay biết gì về cô gái và tin đồn vô căn cứ này. Tài khoản mạng xã hội của Hồ Quang Hiếu được thông báo đã bị hack. Cô gái " bốc phốt" cũng mạnh mẽ phản kháng khi đồng ý cho pháp luật can thiệp. Cứ ngỡ giọng ca "Con bướm xuân" phải đang đau đầu giải quyết lùm xùm thì anh chàng vẫn vô tư đi bình luận dạo thế này. Lẽ nào, Hiếu "Bến tàu" thực sự "vô tội" trước tin đồn này.

Ngọc Trâm/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !