Giọng ca "gây bão" The Voice Anh mùa đầu tiên đến Việt Nam

Leanne Mitchell - quán quân The Voice Anh mùa đầu tiên sẽ xuất hiện trong đêm Liveshow 3 – Giọng hát Việt lúc 21h10 ngày 13/10 với vai trò khách mời.
Khi nói về Leanne Mitchell – người phụ nữ đã khiến toàn bộ khán giả của xứ sở sương mù phải ngạc nhiên với chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của chương trình The Voice Anh năm 2012, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến tiêu chí lớn nhất của chương trình là sự xuất sắc trong giọng hát. Cô không có ngoại hình đẹp và với tuổi tuổi 28 của mình, chiến thắng trong một chương trình lớn đến với cô như một giấc mơ. Ngay từ lúc The Voice Anh bắt đầu phát sóng, Leanne Mitchell không phải là thí sinh được yêu thích nhất và có không ít người nghĩ rằng cô sẽ sớm nói lời chia tay với cuộc thi.

Giọng ca
Leanne Mitchell

Nhưng người phụ nữ đến từ tỉnh Lowestoft không chỉ khiến khán giả mà còn cả ban Giám khảo (gồm nữ ca sĩ Jessie J, rapper Will.i.am, Tom Jones và Danny O’onoghue) phải bất ngờ khi từng bước một tiến sâu vào những vòng trong cùng những độc đáo mới. Giám khảo Jessie J của The Voice Anh khi chia sẻ về Leanne Mitchell đã cho rằng: “Cô ấy tiến bộ mỗi tuần và không ngại đương đầu với những bài hát khó. Leanne đã cho thấy rằng mình là một người nhiều đam mê và sống hết mình với ca hát, đó cũng là lý do khiến mọi người bình chọn cho cô ấy”. Với giọng ca đầy nội lực, phong cách giản dị và sự chân thành trong giọng hát, Leanne Mitchell đã từng bước vượt qua khó khăn, sự khốc liệt của các vòng thi để chinh phục 4 Giám khảo và cả các khán giả.

Leanne Mitchell không chỉ sở hữu giọng ca thiên thần mà còn có khả năng viết nhạc và chơi piano, organ. Cô tỏa sáng trên sân khấu không phải bởi hình thức bên ngoài mà bằng tiếng hát và bằng trái tim hết mình vì âm nhạc. Trong đêm Liveshow 3 Giọng hát Việt sắp tới, cô sẽ thể hiện tài năng của mình trước đông đảo khán giả Việt Nam và người hâm mộ Việt sẽ được cảm thụ giọng ca Run to You từng gây “bão” và tạo thành công cho mùa The Voice đầu tiên của Anh Quốc một cách chân thực nhất.

Đêm Liveshow 3 sẽ là đêm công bố kết quả những thí sinh được đi tiếp và 4 thí sinh phải chia tay chương trình.

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !