Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí

Khán giả có dịp gặp lại hình ảnh đẹp của cặp đôi đình đám một thời khi chàng ca sĩ tài hoa đệm đàn cho nữ ca sĩ xinh đẹp hát "Giấc mơ chỉ là giấc mơ".

Trong chương trình "Nhịp cầu âm nhạc" diễn ra tối qua, 29/7, khán giả có dịp nghe lại những sáng tác đình đám của nhạc sĩ Đức Trí. Một trong những "người tình" thể hiện thành công những ca khúc của anh không thể thiếu Hồ Ngọc Hà.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 1

Đây cũng là lần tái ngộ của Hồ Ngọc Hà và Đức Trí sau một thời gian dài chia tay. Tối qua 29/7, đôi tình nhân một thời thể hiện lại hàng loạt những ca khúc như Yêu thương mong manh, Giấc mơ chỉ là giấc mơ. Màn "song kiếm hợp bích" của họ nhận được sự yêu mến của khán giả.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 2

Trên sân khấu, Đức Trí đệm đàn cho Hồ Ngọc Hà hát. Cả hai mang đến màn trình diễn đầy cảm xúc.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà da diết thể hiện lại những ca khúc một thời của "người tình".

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 4

Sau khi song ca, Đức Trí mang hoa tặng nữ ca sĩ.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 5

Họ cùng ngồi trên sân khấu để giao lưu cùng khán giả.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 6
Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 7

Sự kết hợp ấn tượng, ăn ý của Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Đêm nghe tiếng mưa đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt nhất của đêm diễn.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 8

Đây là bản hit làm nên tên tuổi của mình nên khi song ca cùng Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà đã rất tinh tế khi cùng hòa giọng rất nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ vốn nổi tiếng với chiều cao và gu thời trang cực tốt này còn rất ý nhị khi mang giày thấp, diện trang phục đơn giản... khi đứng cạnh đàn chị.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 9
Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 10

Phương Thanh cũng là một trong những ca sĩ thể hiện thành công nhiều ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí. Họ từng có một thời gian hợp tác thành công, do đó, trong đêm nhạc của nhạc sĩ đa tài này, ngoài Hồ Ngọc Hà không thể thiếu Phương Thanh.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 11

Hương Tràm diện váy ngắn và khá màu mè trên sân khấu Nhịp cầu âm nhạc. Quán quân The Voice mùa đầu tiên thể hiện ca khúc Anh - một cô khúc cô từng hát rất thành công trong cuộc thi này.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 12

Nữ ca sĩ 17 tuổi luôn biết cách thổi cảm xúc vào những ca khúc mình thể hiện.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 13

Cặp song ca không kém phần đặc biệt chính là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Cao Thái Sơn và Hương Tràm. Cặp đôi này công bố dự án song ca của mình trên sân khấu Nhịp cầu âm nhạc. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương mang tên Vẫn nhớ từng phút giây đã được cả hai ấp ủ suốt một thời gian dài vừa qua.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 14

Sau đó, nam ca sĩ Hà Nội cũng mang đến phần biểu diễn sôi động với ca khúc Anh sợ.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 15
Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 16

Một đôi song ca khác cũng sẽ thể hiện sáng tác của Đức Trí trong đêm nhạc này chính là Quốc Thiên và Uyên Linh. Hai Quán quân Vietnam Idol sẽ kết hợp và hát solo những ca khúc của Đức Trí như Mong manh tình về, Giận anh.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 17

Trong chiếc đầm dài màu sắc, nữ ca sĩ được nhận xét mang thời trang đi biển lên sân khấu.

Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 18
Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 19
Giây phút đẹp của Hà Hồ tái ngộ tình cũ Đức Trí - ảnh 20

Thu Thủy quyến rũ và lột xác với ca khúc Khẽ.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !