Bình Định: Học sinh dùng cán dù đánh túi bụi, thầy giáo nhập viện

Sở GD&ĐT Bình Định đang phối hợp với phụ huynh và các cơ quan chức năng làm rõ việc một học sinh vô cớ dùng cán dù tấn công thầy giáo tại Trường THPT Trần Quang Diệu xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân.

Một học sinh bất ngờ tấn công thầy giáo ngay tại trường (ảnh minh họa)

Chiều 18/12, ông Đào Đức Tuấn-Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định, xác nhận tại Trường THPT Trần Quang Diệu xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân) vừa xảy ra việc một học sinh đánh thầy giáo ngay tại trường.

Sự việc xảy ra vào sáng 17/12, tại Trường THPT Trần Quang Diệu. Lúc đó, thầy giáo tên K. lên đến cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị một nam sinh lớp 11 đánh liên tiếp vào đầu và mặt. Rất may, vết thương không quá nguy hiểm và người thầy đã được xuất viện để điều trị ngoại trú.

Cũng theo ông Tuấn, học sinh đã dùng cán dù để tấn công người thầy. Sau vụ việc, học sinh trên vẫn chưa trở lại trường nên công an huyện đang vào cuộc để làm rõ vụ việc. Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT cũng như nhà trường đã làm việc với phụ huynh của học sinh này nhằm giải quyết vấn đề.

 

“Đây là học sinh cá biệt, trước khi đánh thầy giáo, em này đã bị nhà trường cảnh cáo. Còn nguyên nhân học sinh này đánh thầy chưa được làm rõ vì chúng tôi chưa gặp được”, ông Tuấn cho hay.

Trần Nhân
Chủ đề :
 
List comment