Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau

"Gã phù thủy giải trí thế giới" Simon Cowell đã có một nụ hôn để đời ngay trên ghế giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh.
Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau - ảnh 1
Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau - ảnh 2
Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau - ảnh 3
Nụ hôn gây sốc của Simon Cowell ngay trước sự chứng kiến của hàng người trên khán đài và hàng triệu người xem truyền hình.

Trong đêm thi cuối tuần qua của Britain's got talent, Simon Cowell mới là cái tên được chú ý nhất mà không phải các thí sinh.

Trong khi thí sinh 71 tuổi Kelly Fox trình diễn Kiss my ass (tạm dịch: Hôn mông tôi đi), vị giám khảo nổi tiếng khó tính này đã có hành động bất ngờ khi cùng với nữ giám khảo Amanda Holden phụ họa cho ca khúc bằng một nụ hôn mông thực thụ.

Sau màn phụ họa khiến tất cả ngỡ ngàng, Simon Cowell đã có không ít lời ca ngợi dành cho thí sinh lớn tuổi: "Tôi yêu chị. Chị giống như một chú hổ vậy. Tôi thích ca khúc và sẽ không bao giờ quên chị. Tôi cho rằng chị rất đáng gờm".

Dù có phần hơi hạ mình với hành động này nhưng có lẽ với thông tin mới nhất, Simon Cowell không cảm thấy phí hoài công sức. Bởi theo số liệu công bố hôm qua, 12/5, với khoảng 10,9 triệu người xem, Britain's got talent số cuối tuần đã mở rộng khoảng cách tới 3,5 triệu người trước vượt đối thủ The Voice.

Simon Cowell vẫn được mệnh danh là "gã phù thủy" của làng giải trí thế giới. Ông nổi tiếng với vai trò giám khảo của hàng loạt cuộc thi tìm kiếm tài năng được yêu thích trên thế giới như American Idol, Pop Idol, The X Factor, Britain's got talent. Simon Cowell cũng từng được Time bình chọn là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới năm 2010.

Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau - ảnh 4
Người phụ nữ đã gây cảm hứng tạo nên nụ hôn để đời của Simon Cowell.
Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau - ảnh 5
Simon Cowell trên ghế nóng Britain's got talent.
Giám khảo Britain's got talent hôn mông nhau - ảnh 6
Amanda Holden.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !