Giảm đến 50% cước phí khi gọi taxi qua ví VNPAY, ứng dụng ngân hàng

Từ nay đến 30/6, người dùng gọi taxi trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng sẽ nhận được nhiều mã giảm từ 30 - 50%.

Nắng nóng kéo dài khiến nhiều người ưu tiên di chuyển bằng taxi để vừa di chuyển an toàn, bảo vệ sức khỏe. Chị Mai Lan (35 tuổi, Hà Nội) cho biết thường đặt taxi trên ứng dụng VCB Digibank: “Thao tác đặt xe đơn giản, chỉ vài phút là đã có taxi đến đón, nhanh và tiện lợi. Hơn nữa, thanh toán trên ứng dụng lại được có nhiều mã giảm giá từ 30 - 50%, vừa tiết kiệm lại đảm bảo sức khỏe những ngày nắng nóng”.

Anh Đức Anh (27 tuổi, Hà Nội), công việc thường xuyên phải ra ngoài gặp khách hàng nên taxi cũng là phương tiện được ưu tiên số 1. Anh thường đặt taxi trên ví VNPAY vì sử dụng đơn giản, giá cước xe ổn định, và thỉnh thoảng còn được tặng các mã ưu đãi giảm giá. 

“Tôi không phải lo giá cước tăng vào giờ cao điểm, di chuyển bớt nắng nóng, giá cả hiển thị chi tiết ngay trên ứng dụng lại còn có nhiều ưu đãi. Tính ra tôi có thể tiết kiệm được vài trăm nghìn/ tháng khi tận dụng các khuyến mại trên ví VNPAY”, anh Đức Anh chia sẻ.

Đặc biệt, từ nay đến 30/6, trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng còn tung nhiều chương trình khuyến mại với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Cụ thể, người dùng có thể nhập mã VIVU100, BAO50, BAO30, CHILLHE để được giảm tới 100.000 đồng khi gọi taxi trên các ứng dụng ngân hàng VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, VietABank EZMobile, AB Ditizen và ví VNPAY.

Ưu đãi hấp dẫn khi gọi taxi trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

 Với gần 40 hãng taxi uy tín đã được kết nối như Taxi Mai Linh, Taxi G7, Taxi Vạn Xuân, Taxi Taxi Thăng Long, Sun Taxi Huế, Taxi Thủ Đô, Taxi Thanh Nga, Sun Taxi, Taxi Sen Hồng, Taxi Đà Nẵng…. tính năng Gọi Taxi trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng có thể đáp ứng nhu cầu taxi của người dùng nhanh và thuận tiện.

Người dùng chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY, chọn Gọi Taxi, nhập điểm đi - đến, hệ thống sẽ tự động quét, kết nối với tài xế taxi gần nhất và đón khách nhanh chóng. Bản đồ, thông tin chuyến đi và cước phí cũng sẽ hiển thị chi tiết trên ứng dụng giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

Hiện tính năng Gọi taxi đã có mặt trên ví VNPAY và hầu hết các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking… mang đến trải nghiệm đặt taxi nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm thông tin chương trình khuyến mại taxi tại: https://vnpay.vn/goi-taxi/uu-dai/

Doãn Phong

Vinamilk hợp tác hai nhà nhập khẩu, phân phối lớn đưa sữa chua vào Trung Quốc

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc để đưa sữa chua vào thị trường tỷ dân này.

SHB tham gia chương trình Tài trợ Thương mại toàn cầu

Ngày 29/9/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã ký thỏa thuận tham gia chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP) của IFC.

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất kích cầu tín dụng

Sau một loạt các động thái giảm lãi suất huy động, các ngân hàng đã bắt đầu tung ra nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.