Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê

Tiếp nối thành công của Giải Bowling Mùa Hè, vừa qua, tại Vinpearlland Bowling - Royal City đã diễn ra giải Bowling Mùa Đông với sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình và hào hứng của các bowler.

Hơn 40 vận động viên và 16 đội đã cùng tham gia tranh tài ở nhiều nội dung thi đấu với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. 

Với những giải đấu tổ chức thường kỳ, Vinpearlland Bowling đã và đang tạo ra một sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng hết sức lý tưởng cho những người ham thích bộ môn  bowling tại Hà Nội.  Các vận động viên tham dự giải đấu lần này có đầy đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của giải đấu:

Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê - ảnh 1

Sàn thi đấu Vinpearlland Bowling trước giờ G. Đây là sàn gồm 12 đường ném đạt chuẩn quốc tế, với hệ thống chiếu sáng phù hợp tiêu chí thi đấu, sẵn sàng cho các cuộc tranh tài đỉnh cao.

Các thí sinh bước vào thi đấu với tâm lý thoải mái, sự hào hứng và ghi rất nhiều điểm tuyệt đối với những cú ném bóng xuất thần

Dù đang thi đấu tranh giải nhưng các vận động viên tham gia không hề có tâm lý căng thẳng  mà trái lại rất vui vẻ giao lưu trên tinh thần fair play. Trong số các vận động viên có rất nhiều người hiện đang là nhân viên văn phòng, công tác tại các cơ quan của Hà Nội, thường tìm đến Vinpearlland Bowling để rèn luyện sức khỏe ngoài thời gian làm việc. Nhiều người chia sẻ chơi bowling là các giữ thăng bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống, giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi của công việc hay gia đình. 

Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê - ảnh 2

 Những nụ cười thân ái và những cái chạm tay chúc mừng giữa các vận động viên dự giải.
 

Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê - ảnh 3

Không thiếu những bóng hồng xinh đẹp rạng ngời trên sàn đấu, và những cú ném khiến các đấng mày râu cũng phải nghiêng mình.

Kết thúc giải đấu, các thí sinh cùng BTC chụp ảnh lưu niệm. 

Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê - ảnh 4

Giải đấu kết thúc một cách thành công trong niềm vui  xen lẫn sự bịn rịn lúc chia tay của tất cả các vận động viên từ khắp nơi.

Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê - ảnh 5

 Để đáp lại mong muốn có nhiều cơ hội giao lưu hơn nữa trong tương lai của các bowler, Vinpearlland Bowling sẽ cho ra mắt Câu lạc bộ Vinpearlland Bowling vào ngày 26/12. 

Giải Vinpearlland Bowling Mùa Đông: Điểm đến của tài năng và đam mê - ảnh 6

Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thường xuyên, nơi giao lưu và giải trí lành mạnh cho tất cả những người đam mê bộ môn bowling không chỉ ở Hà Nội mà còn từ khắp các tình miền Bắc.

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !