Giá vàng hôm nay 9/7 xuống gần mốc 34 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 9/7 đứng giá mặc giá thế giới đã có phiên tăng sau 4 phiên giảm giá liên tiếp. Tuy thế, giá vàng xuống gần mức giá 34 triệu đồng/lượng khoảng 100.000 đồng.

Giá vàng hôm nay 9/7, lúc 8h30' sáng, giá vàng SJC được Tập đoàn Doji báo giá ở mức 34,07 - 34,10 triệu đồng/lượng, bằng đúng giá đóng cửa chiều qua. Tuy nhiên, nếu so với cùng thời điểm sáng qua thì mỗi lượng vàng lại giảm tới 120.000 đồng/lượng. 

Đây cũng chính là mức giá vàng SJC mà Công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết sáng nay trên bảng giá của mình ở thời điểm mở cửa.

Trong khi giá vàng SJC đi ngang thì giá vàng 9999 lại tăng nhẹ trở lại, lên mức 30,83 - 31,28 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng so với chiều qua. 

Giá vàng hôm nay 9/7 xuống gần mốc 34 triệu đồng/lượng - ảnh 1

Giá vàng trong nước lại ngược chiều thế giới

Giá trong nước đang trong xu thế đi ngược lại với giá vàng thế giới, khi đêm qua giá vàng giao ngay trên thị trường Mỹ đã có phiên tăng giá trở lại. Đóng cửa phiên Mỹ giá vàng "chốt" ở mức 1.159 USD/ounce, tăng 3USSD/ounce so với phiên trước tương đương 0,26%. Trong phiên, giá được trả cao nhất ở mức 1.165,3 USD/ounce. 

Tuy nhiên, giá vàng thế giới đang giao dịch tại thị trường châu Á lúc 8h30' sáng nay  (theo giờ Việt Nam) lại chỉ quanh mức 1.157,97 USD/ounce, thấp hơn giá đóng cửa tại thị trường Mỹ, Tính quy đổi, giá thế giới tương đương 30,5 triệu đồng/lượng, Không cùng "nhịp" tăng giúp mức chênh giữa vàng thế giới và trong nước giảm về 3,6 triệu đồng/lượng.

Bảng giá niêm yết tỷ giá ngoại hối VND/USD sáng nay của các ngân hàng không có nhiều thay đổi. Có nhà băng giữ nguyên mức giá giao dịch của ngày hôm qua, có nhà băng lại giảm nhẹ chiều bán ra. Đơn cử, sau phiên tăng mạnh tới 15 đồng/USD cả 2 chiều giao dịch sáng qua, hôm nay Vietcombank đã giảm nhẹ 10 đồng/USD chiều bán ra, về mức 21.840 đồng/USD, trong khi mức thu mua vẫn giữ nguyên. 

Trong khi đồng bạc xanh trong hệ thống Eximbank vẫn đi ngang, ở mức 21.760 - 21.840 đồng/USD....

Trường Giang

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.