Giá vàng hôm nay 24/4 tăng 20.000 đồng/lượng, giá USD không "nhúc nhích"

Giá vàng hôm nay 24/4 đã quay đầu tăng sau một phiên tụt dốc mạnh, mức tăng tương ứng 20.000 đồng/lượng ở mỗi chiều mua bán.

Giá vàng hôm nay 24/4 có vẻ đã bớt không khí ảm đạm hơn khi giá đã phục hồi nhẹ. Lúc 8h30' sáng giá vàng SJC tại Tập đoàn Doji được báo ở mức 35,04 - 35,08 triệu đồng/lượng, tăng 20.000 đồng/lượng mỗi chiều mua - bán so với hôm qua. So với cùng thời điểm sáng qua thì mức giá này đã tăng 30.000 đồng/lượng.

Có cùng mức bán ra 35,08 triệu đồng/lượng nhưng Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu thời điểm 8h30' sáng nay lại niêm yết mức giá mua vào cao hơn tại Doji 10.000 đồng/lượng, ở mức 35,05 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 24/4 tăng 20.000 đồng/lượng, giá USD không

Giá vàng hôm nay 24/4 quay đầu tăng nhẹ do sự hồi phục của giá thế giới.

Khoảng cách giữa 2 chiều giao dịch vẫn được các doanh nghiệp thu về khá hẹp, chỉ 30.000 - 40.000 đồng/lượng.

Trong cùng đà hồi phục, giá vàng 9999 hôm nay cũng tăng nhẹ sau một phiên giảm tới 150.000 đồng/lượng của hôm qua.

Giá vàng thế giới phiên giao dịch hôm nay cũng đã hồi phục trở lại, tăng gần 10 USD/ounce so với hôm qua. Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York (Mỹ) đêm qua, giá vàng bán ra mức 1.194,5 USD/ounce. Nhưng tại thị trường châu Á mức phục hồi của vàng ít hơn, chỉ quanh ngưỡng 1.193,5 USD/ounce. Điều này lý giải vì sao giá trong nước trong xu hướng đi lên, nhưng rất "từ từ" chứ không tăng đột biến.

Thông tin tích cực về doanh số bán nhà tại Mỹ đạt "đỉnh" 18 tháng cho thấy nền kinh tế nước này đang trên đà tăng trưởng đã càng làm tăng kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) sẽ tăng lãi suất sớm. “Báo cáo này không quan trọng như số liệu việc làm hay lạm phát, nhưng nó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả”, Howard Wen – nhà phân tích kim loại quý tại HSBC cho biết. Tăng lãi suất sẽ làm giảm nhu cầu các công cụ không trả lãi cố định, như vàng.

Trên thị trường thế giới giá đô la Mỹ đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại trong rổ tiền tệ thế giới, song giá USD trong hệ thống ngân hàng trong nước vẫn "áng binh bất động". 

Giá USD hôm nay 24/4 tại Vietcombank vẫn không "nhúc nhích" với mức giao dịch 21.555 - 21.615 đồng/USD. Eximbank vẫn báo giá 21.540 - 21.620 đồng/USD.

Trường Giang

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.