Gia tài của Huỳnh Hiểu Minh lên tới hơn 60 triệu USD

Gia tài của diễn viên phim "Thần điêu đại hiệp" vừa được giới báo chí tiết lộ với con số khiến nhiều người phải choáng: 392 triệu nhân dân tệ.

Gia tài của Huỳnh Hiểu Minh lên tới hơn 60 triệu USD

Mới đây, báo chí Đài Loan đưa tin hiện tại Huỳnh Hiểu Minh đang sở hữu tổng giá trị tài sản (vô hình và hữu hình) lên tới 392 triệu nhân dân tệ, tức khoảng 61,7 triệu USD, tương đương với 123,4 tỷ đồng.

Khi nghe con số này, chàng Dương Quá trong phim Thần điêu đại hiệp tỏ vẻ ngạc nhiên: "Thật sao? Làm sao tính được?". Tuy nhiên, anh lại không phủ nhận hay bác bỏ thông tin đó. Có nhà báo hỏi đùa: "Phải chăng anh đang kiếm tiền để lấy vợ?",Huỳnh Hiểu Minh tự tin trả lời: "Có những cách khác để kiếm tiền lấy vợ", còn mục tiêu khiến anh "làm ngày làm đêm, làm quên ngày chủ nhật" là vì bố mẹ. "Tôi muốn cho bố mẹ một cuộc sống thoải mái, hưởng thụ"- anh chia sẻ.

"Cách khác" kiếm tiền mà Huỳnh Hiểu Minh nói chính là lấy tiền đi đầu tư. Anh chia sẻ: "Tôi không phải là một doanh nhân thông minh nhưng có con mắt nhìn khá chuẩn xác, chỉ đầu tư những gì mình thích và sau đó chờ chia lãi".

Ca sĩ Vu Khải Hiền, một đối tác làm ăn tiết lộ, cách đây không lâu Huỳnh Hiểu Minh đã rủ bạn bè kinh doanh rượu vang Pháp, mang những chai rượu cực quý hiếm từ Paris về Trung Quốc bán đấu giá, ngay "chuyến" đầu tiên đã bỏ túi ngon lành hơn 1,4 triệu nhân dân tệ (khoảng 220 ngàn USD).

Gia tài của Huỳnh Hiểu Minh lên tới hơn 60 triệu USD

Ở tuổi 34, Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành một "phú ông" của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo giới báo chí, ngoài thù lao đóng phim, đóng quảng cáo, Huỳnh Hiểu Minh còn đầu tư sân golf, góp vốn xây bệnh viện, hiện đang nắm giữ 1,8 triệu cổ phiếu, trị giá khoảng 120 triệu nhân dân tệ (18,9 triệu USD) của Hoa Nghị - tập đoàn giải trí lớn nhất, nơi cho ra đời nhiều bộ phim bóm tấn của Trung Quốc… Mặc dù việc đầu tư không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió nhưng Huỳnh Hiểu Minh may mắn thắng nhiều hơn thua.

Ở tuổi 34, với gia tài trị giá gần 4 tỷ nhân dân tệ, Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành một "phú ông" của làng giải trí Hoa ngữ. Trong tương lai, con số này sẽ tăng thêm vì anh vẫn đang rất đắt show, chỉ mới nửa năm 2012 mà đã tham gia ba bộ phim điện ảnh.

BẢO NGHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !