'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’

Đinh Thị Thu Thùy - thí sinh từng bị loại khỏi vòng "Đối đầu" của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ thế chỗ cho nữ ca sĩ Khánh Linh.

Chỉ còn hơn một tuần nữa, chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 sẽ lên sóng trở lại. Như đã thông báo trước đó, chương trình năm nay có sự góp mặt của 10 cặp nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nữ ca sĩ Khánh Linh. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên giọng ca của Họa mi hót trong mưa đã xin rút lui.

Thay vào đó, Cặp đôi hoàn hảo 2013 chào đón sự trở lại của thí sinh cuộc thi Giọng hát Việt Đinh Thị Thu Thùy). Tại cuộc thi này, bằng việc trình bày ca khúc Thu cạn trong vòng Giấu mặt, Thu Thùy đã chinh phục 2 vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập. Thu Thùy không chỉ sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng cao ráo, giọng hát của cô cũng được đánh giá cao, tuy nhiên, ngay trong vòng Đối đầu, cô gái trẻ bất ngờ bị Mr. Đàm loại trong sự tiếc nuối của khán giả.

Sau đó, Thu Thùy được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng ưu ái tặng nghệ danh là Hà Thúy Anh. Dù không đồng hành cùng đội nhưng Thu Thùy luôn nhận được sự giúp đỡ của nam ca sĩ Dạ khúc cho tình nhân. Cô cũng trân trọng và lấy nghệ danh Thúy Anh mà Mr. Đàm đặt cho.

Trước khi đến với cuộc thi The Voice, Thu Thùy từng đoạt Huy chương vàng Tiếng hát học sinh, sinh viên các trường chuyên nghiệp Toàn quốc (2008), giải nhì Tiếng hát mùa thu lần thứ 9 - Đài truyền hình Hà Nội và giải nhất Tiếng hát Người làm báo toàn quốc lần thứ 2 (2010). Năm 2011 cô lọt vào chung kết Sao mai toàn quốc khu vực phía Bắc.

Đến với Cặp đôi hoàn hảo lần này, Thu Thùy sẽ ghép cặp với "chàng King Kong" Minh Tiệp. Ngay khi biết thông tin này, cặp đôi đã có buổi gặp gỡ, chụp hình và tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi.

'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’ - ảnh 1
'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’ - ảnh 2
'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’ - ảnh 3
'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’ - ảnh 4
'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’ - ảnh 5
'Gà cưng' Mr. Đàm thay thế Khánh Linh tại ‘Cặp đôi hoàn hảo’ - ảnh 6

Thanh Ngọc

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !