Gà cưng JYP Chaeyoung TWICE và Jackson GOT7 bất ngờ cùng lúc tạm dừng hoạt động

Hai thần tượng nhà JYP sẽ phải tạm dừng hoạt động một thời gian vì lý do sức khỏe.

Ngày 1/12, công ty giải trí JYP, nhà quản lý hai nhóm nhạc Twice và Got7 ra thông báo về tình hình của hai thành viên được yêu mến là Chaeyoung và Jackson.

Theo đó, Jackson sẽ không tham gia sự kiện cùng Got7 vì vấn đề sức khỏe. Trong khi đó, Chaeyoung cũng vắng mặt tại đêm nhạc Twicelights của Twice tại Aichi, Nhật Bản.

Thông tin đưa ra khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Họ cho rằng lịch trình làm việc dày đặc khiến nam, nữ ca sĩ bị kiệt sức. Các công ty quản lý cần quan tâm hơn tới vấn đề thể chất của các thần tượng.

Đây không phải lần đầu tiên, nữ ca sĩ của nhóm Twice phải tạm dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Đầu tiên là thành viên Mina. Vào đầu năm 2019 thông tin thành viên Mina của Twice không thể thường xuyên tham gia hoạt động cùng nhóm vì lý do sức khỏe cũng khiến người hâm mộ lo lắng.

Hiện tại, Mina đã xuất hiện trở lại nhưng chưa thể hoạt động thường xuyên. Sau đó là Jihyo và bây giờ là Chaeyoung.

Khoảng từ cuối tháng 10, Chaeyoung TWICE thi thoảng vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vì lý do sức khỏe. Thậm chí, Chaeyoung phải đi đến bệnh viện để kiểm tra trước đêm diễn của Twice tại Sapporo, Nhật Bản .

Khi đó, công ty giải trí JYP sau đó đã đưa ra thông báo về sự vắng mặt của Chaeyoung và mong người hâm mộ thông cảm.JYP cho biết: "Sau khi thảo luận, chúng tôi đã quyết định để Chaeyoung nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ, coi trọng sức khỏe của thành viên là ưu tiên hàng đầu. Cảm ơn vì sự thấu hiểu về sự vắng mặt của cô ấy".

Hoàng Dung
Từ khóa: JYP Chaeyoung TWICE Jackson GOT7

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !