'Gà' của Hà Hồ quay MV cùng hot girl Quỳnh Chi

MV "Vì" của Đào Bá Lộc chính là dấu ấn ghi dấu sự trở lại của hot girl nổi tiếng Sài thành sau một thời gian vắng bóng vì bận rộn với chuyện kết hôn và sinh con.
'Gà' của Hà Hồ quay MV cùng hot girl Quỳnh Chi - ảnh 1

Quỳnh Chi xuất hiện trong MV này khi vừa sinh con được hơn hai tháng. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng khiến cả ê-kíp đều không khỏi ngạc nhiên.

MV không chỉ ghi dấu một chặng đường mới của Đào Bá Lộc mà còn là lần đầu tiên Quỳnh Chi tái xuất sau khi sinh hạ quý tử cho gia đình đại gia Diệu Hiền. Nữ MC quyết định nhận lời đóng MV vì mối quan hệ thân thiết với ekip hỗ trợ Đào Bá Lộc hiện tại. Ngoài đời, cô cũng rất thân thiết với Đào Bá Lộc và còn là một fan của giọng hát anh chàng tại The Voice phiên bản Việt. Cựu hot girl chia sẻ: “Tôi rất thích giọng hát của Lộc. Cộng thêm với tình bạn thân thiết cùng ê-kíp của Lộc nên tôi không ngần ngại khi nhận được lời mời quay MV cùng anh chàng này".

"Một trong những lý do nữa mà tôi hào hứng với việc đóng MV này chính là ca khúc rất hay, nghe lần đầu tiên tôi đã rất thích", Quỳnh Chi chia sẻ thêm. "Hy vọng sự góp mặt của tôi sẽ góp phần giúp MV nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả”.

Tuy cùng xuất hiện trong một MV nhưng Đào Bá Lộc và Quỳnh Chi không có bất cứ cảnh diễn chung nào. Kịch bản ban đầu khá dài với nhiều tình tiết, nhưng vì sợ khán giả hiểu lầm cả hai đang đóng vai tình nhân nên ê-kíp đã quyết định lược bỏ khá nhiều.

'Gà' của Hà Hồ quay MV cùng hot girl Quỳnh Chi - ảnh 2

Cùng xuất hiện trong một MV nhưng Đào Bá Lộc và Quỳnh Chi không có bất cứ cảnh quay chung nào.

MV được thực hiện khi Đào Bá Lộc đang chuẩn bị cho ca khúc Gánh hàng rau ở vòng Liveshow. Sau đó, vì một số trục trặc nên tới tận bây giờ, MV mới chính thức ra mắt. Đào Bá Lộc cho biết: “Không biết dùng từ nào để diễn tả hết cảm xúc của tôi khi xem lại bản chính thức của MV . Đây là một sản phẩm tâm huyết của tôi và cả ekip nên hy vọng MV sẽ được khán giả ủng hộ như khi single đã ra mắt cách đây gần một tuần”.

Xuyên suốt quá trình quay MV, huấn luyện viên của Đào Bá Lộc ở The Voice là Hồ Ngọc Hà hết lòng quan tâm, động viên anh chàng. Cô cũng chỉ cho cậu học trò nhỏ nhiều bí quyết của riêng mình khi quay MV khiến tình thầy trò càng thân thiết, gắn bó hơn.Video và album của Đào Bá Lộc đã có mặt trên Zing MP3.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !